Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
குஜராத்தி ஸ்டைல்: வெண்டைக்காய் வறுவல்
Page 1 of 1 • Share
குஜராத்தி ஸ்டைல்: வெண்டைக்காய் வறுவல்
மதிய வேளையில் சிலர் பொரியல் அல்லது வறுவல் இல்லாமல் சாப்பிடமாட்டார்கள். அத்தகையவர்களுக்காக எளிமையான முறையில், குஜராத்தி ஸ்டைல் வெண்டைக்காய் ரெசிபியைக் கொடுத்துள்ளோம். வெண்டைக்காய் உடலுக்கு மிகவும் நல்லது. எனவே இந்த காய்கறியை வாரத்திற்கு இரண்டு முறையாவது உணவில் சேர்த்துக் கொண்டால், உடலை ஆரோக்கியமாக வைத்துக் கொள்ளலாம்.
சரி, இப்போது குஜராத்தி ஸ்டைல் வெண்டைக்காய் வறுவலை எப்படி செய்வதென்று பார்ப்போம்.
தேவையான பொருட்கள்:
வெண்டைக்காய் - 500 கிராம்
உருளைக்கிழங்கு - 2
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்ன
பச்சை மிளகாய் பேஸ்ட் - 1 டீஸ்பூன்
எலுமிச்சை சாறு - 2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
சீரகப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
மல்லி தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
வெந்தயம் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
செய்முறை:
முதலில் வெண்டைக்காயை நீரில் கழுவி, சுத்தமான துணி கொண்டு துடைத்துவிட்டு, பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ள வேண்டும்.
உருளைக்கிழங்கையும் துண்டுகளாக்கி, தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் ஒரு பௌலில் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், பச்சை மிளகாய் பேஸ்ட், மஞ்சள் தூள், எலுமிச்சை சாறு மற்றும் 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி கலந்து தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.
பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், கடுகு மற்றும் வெந்தயத்தை போட்டு தாளித்துக் கொள்ள வேண்டும்.
அடுத்து உருளைக்கிழங்கு மற்றும் வெண்டைக்காய் சேர்த்து, 5-6 நிமிடம் நன்கு வதக்க வேண்டும். (வெண்டைக்காயில் உள்ள ஈரப்பதம் நீங்கும் வரை வதக்கவும்)
பின் மிளகாய் தூள், சீரகப் பொடி, மல்லி தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து கிளறி, பௌலில் தனியாக வைத்துள்ள இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் கலவையை சேர்த்து, 5-6 நிமிடம் தீயை குறைவில் வைத்து, வதக்கி விட வேண்டும்.
இறுதியில் அதனை மூடி வைத்து, 2 நிமிடம் வேக வைத்து இறக்கினால், குஜராத்தி ஸ்டைல் வெண்டைக்காய் வறுவல் ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/veg/gujarati-style-bhindi-stir-fry-003611.html
சரி, இப்போது குஜராத்தி ஸ்டைல் வெண்டைக்காய் வறுவலை எப்படி செய்வதென்று பார்ப்போம்.
தேவையான பொருட்கள்:
வெண்டைக்காய் - 500 கிராம்
உருளைக்கிழங்கு - 2
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்ன
பச்சை மிளகாய் பேஸ்ட் - 1 டீஸ்பூன்
எலுமிச்சை சாறு - 2 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
சீரகப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
மல்லி தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
வெந்தயம் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
செய்முறை:
முதலில் வெண்டைக்காயை நீரில் கழுவி, சுத்தமான துணி கொண்டு துடைத்துவிட்டு, பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ள வேண்டும்.
உருளைக்கிழங்கையும் துண்டுகளாக்கி, தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் ஒரு பௌலில் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், பச்சை மிளகாய் பேஸ்ட், மஞ்சள் தூள், எலுமிச்சை சாறு மற்றும் 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி கலந்து தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.
பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், கடுகு மற்றும் வெந்தயத்தை போட்டு தாளித்துக் கொள்ள வேண்டும்.
அடுத்து உருளைக்கிழங்கு மற்றும் வெண்டைக்காய் சேர்த்து, 5-6 நிமிடம் நன்கு வதக்க வேண்டும். (வெண்டைக்காயில் உள்ள ஈரப்பதம் நீங்கும் வரை வதக்கவும்)
பின் மிளகாய் தூள், சீரகப் பொடி, மல்லி தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து கிளறி, பௌலில் தனியாக வைத்துள்ள இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் கலவையை சேர்த்து, 5-6 நிமிடம் தீயை குறைவில் வைத்து, வதக்கி விட வேண்டும்.
இறுதியில் அதனை மூடி வைத்து, 2 நிமிடம் வேக வைத்து இறக்கினால், குஜராத்தி ஸ்டைல் வெண்டைக்காய் வறுவல் ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/veg/gujarati-style-bhindi-stir-fry-003611.html
mohaideen- நிர்வாகக் குழுவினர்
- பதிவுகள் : 14532
Re: குஜராத்தி ஸ்டைல்: வெண்டைக்காய் வறுவல்
சூப்பரா இருக்கும் போலயே செய்து பார்க்கிறேன்
ரானுஜா- தகவல் சினேகிதி
- பதிவுகள் : 6853
Similar topics
» குஜராத்தி ஸ்டைல்: உருளைக்கிழங்கு சப்ஜி
» ஆந்திரா ஸ்டைல் கீமா வறுவல்
» கேரளா ஸ்டைல்: மத்தி மீன் வறுவல்
» குஜராத்தி எள் பூரி
» சேப்பங்கிழங்கு வறுவல்
» ஆந்திரா ஸ்டைல் கீமா வறுவல்
» கேரளா ஸ்டைல்: மத்தி மீன் வறுவல்
» குஜராத்தி எள் பூரி
» சேப்பங்கிழங்கு வறுவல்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum