Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
சமையல் அறை துளிகள்
Page 1 of 1 • Share
சமையல் அறை துளிகள்
சமையலறையின் சில ஆலோசனைகள்:-
ரசம், சாம்பார்,
கீரை மசியலை இறக்கிய பின்,
பெருங்காயத் தூள் போட்டால்
மணம் ஊரைத் தூக்கும்.
கொத்துமல்லி,
புதினா துவையல்கள்
அரைக்கும் போது,
தண்ணீருக்குப் பதில்
சிறிது தயிர் சேர்த்தால்
சுவை தரும்.
கத்தரிக்காய் கூட்டு, பொரியல்
செய்யும்போது கொஞ்சம்
கடலை மாவைத் தூவிப்
பாருங்கள். கூட்டு, பொரியல்
சுவையாக இருக்கும்.
மைக்ரோ வேவ் ஓவனில்
உட்புறப் பகுதியைச்
சுத்தப்படுத்த ஒரு கண்ணாடிப்
பாத்திரத்தில்
அரை மூடி எலுமிச்சம் பழத்தைப்
பிழிந்து ஓவனில்
இரண்டு நிமிடங்கள்
வைத்து எடுத்துத் துடைக்க
"பளிச்'சென்று இருக்கும்.
பீட்ரூட்
நறுக்கும்போது கைகளில்
கறை ஒட்டுவதைத் தடுக்க,
பீட்ரூட்டை முழுதாக குக்கரில்
வேக வைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
பின்பு தோலை எடுத்துவிட்டு துண்டுகளாக்கினால்
கறை ஒட்டாமல் இருப்பதோடு,
காய் நறுக்குவதற்கும் எளிதாக
இருக்கும்.
அடுப்பு, சமையல் மேடை,
அடுப்பின் பின்புறம் என
எல்லா இடங்களிலும் எண்ணெய்
அப்பிக் கொண்டிருக்கிறதா?
கவலை வேண்டாம். டைல்ûஸ
சாதாரணத்
துணியாலோ அல்லது டிஷ்யூ பேப்பராலோ துடைத்து எடு
பின்னர் வெதுவெதுப்பான
நீரில் கொஞ்சம் சலவைச்
சோடாவைக்
கலந்து பிசுக்கு பிடித்த
இடங்களில் பூசிவிட்டு, உலர்ந்த
துணியால் துடைத்துப்
பாருங்களேன். "பளிச்'
சென்று ஆகிவிடும்.
கண்ணாடி பாட்டில் துர்நாற்றம்
வீசுகிறதா? கொஞ்சம் கடுகைப்
போட்டு வெந்நீர்
ஊற்றி சிறிது நேரம் கழித்துக்
கழுவுங்கள். துர்நாற்றம்
போய்விடும்.
கேரட்
அல்வா செய்யும்போது கேரட்டைக்
கொதிக்கும் தண்ணீரில்
போட்டு பின்பு குளிர்ந்த
தண்ணீரில் சிறிதுநேரம்
வைத்துத் தோலைச் சீவினால்
மிகச் சுலபமாகத்
தோலை நீக்கிவிடலாம்.
வடைக்கு அரைக்கும்போது மாவில்
தண்ணீர் அதிகமாகிவிட்டால்
ஒரு தேக்கரண்டி நெய் விட்டால்
மாவு இறுகிவிடும்.
பஞ்சு போன்ற இட்லிக்குக்
கிரைண்டரில் உளுந்தம்
பருப்பு பாதி மசிந்ததும்
ஏழெட்டு ஐஸ் க்யூப்களைப்
போட்டு அரையுங்கள். மாவும்
அதிகம் வரும். இட்லியும்
பூப்போல மெத்தென்றிருக்கும்.
என்ன??
உணவே மருந்து --
ரசம், சாம்பார்,
கீரை மசியலை இறக்கிய பின்,
பெருங்காயத் தூள் போட்டால்
மணம் ஊரைத் தூக்கும்.
கொத்துமல்லி,
புதினா துவையல்கள்
அரைக்கும் போது,
தண்ணீருக்குப் பதில்
சிறிது தயிர் சேர்த்தால்
சுவை தரும்.
கத்தரிக்காய் கூட்டு, பொரியல்
செய்யும்போது கொஞ்சம்
கடலை மாவைத் தூவிப்
பாருங்கள். கூட்டு, பொரியல்
சுவையாக இருக்கும்.
மைக்ரோ வேவ் ஓவனில்
உட்புறப் பகுதியைச்
சுத்தப்படுத்த ஒரு கண்ணாடிப்
பாத்திரத்தில்
அரை மூடி எலுமிச்சம் பழத்தைப்
பிழிந்து ஓவனில்
இரண்டு நிமிடங்கள்
வைத்து எடுத்துத் துடைக்க
"பளிச்'சென்று இருக்கும்.
பீட்ரூட்
நறுக்கும்போது கைகளில்
கறை ஒட்டுவதைத் தடுக்க,
பீட்ரூட்டை முழுதாக குக்கரில்
வேக வைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
பின்பு தோலை எடுத்துவிட்டு துண்டுகளாக்கினால்
கறை ஒட்டாமல் இருப்பதோடு,
காய் நறுக்குவதற்கும் எளிதாக
இருக்கும்.
அடுப்பு, சமையல் மேடை,
அடுப்பின் பின்புறம் என
எல்லா இடங்களிலும் எண்ணெய்
அப்பிக் கொண்டிருக்கிறதா?
கவலை வேண்டாம். டைல்ûஸ
சாதாரணத்
துணியாலோ அல்லது டிஷ்யூ பேப்பராலோ துடைத்து எடு
பின்னர் வெதுவெதுப்பான
நீரில் கொஞ்சம் சலவைச்
சோடாவைக்
கலந்து பிசுக்கு பிடித்த
இடங்களில் பூசிவிட்டு, உலர்ந்த
துணியால் துடைத்துப்
பாருங்களேன். "பளிச்'
சென்று ஆகிவிடும்.
கண்ணாடி பாட்டில் துர்நாற்றம்
வீசுகிறதா? கொஞ்சம் கடுகைப்
போட்டு வெந்நீர்
ஊற்றி சிறிது நேரம் கழித்துக்
கழுவுங்கள். துர்நாற்றம்
போய்விடும்.
கேரட்
அல்வா செய்யும்போது கேரட்டைக்
கொதிக்கும் தண்ணீரில்
போட்டு பின்பு குளிர்ந்த
தண்ணீரில் சிறிதுநேரம்
வைத்துத் தோலைச் சீவினால்
மிகச் சுலபமாகத்
தோலை நீக்கிவிடலாம்.
வடைக்கு அரைக்கும்போது மாவில்
தண்ணீர் அதிகமாகிவிட்டால்
ஒரு தேக்கரண்டி நெய் விட்டால்
மாவு இறுகிவிடும்.
பஞ்சு போன்ற இட்லிக்குக்
கிரைண்டரில் உளுந்தம்
பருப்பு பாதி மசிந்ததும்
ஏழெட்டு ஐஸ் க்யூப்களைப்
போட்டு அரையுங்கள். மாவும்
அதிகம் வரும். இட்லியும்
பூப்போல மெத்தென்றிருக்கும்.
என்ன??
உணவே மருந்து --
முழுமுதலோன்- வழிநடத்துனர்
- பதிவுகள் : 51710
Similar topics
» என் சமையல் அறையில் - பத்திய சமையல்
» என் சமையல் அறையில் இன்று ... வகை வகையான ஸ்டார் சமையல்!
» என் சமையல் அறையில் இன்று ... ராகி சமையல்!
» இன்று என் சமையல் அறையில் ..பட்ஜெட் சமையல்!
» இன்று என் சமையல் அறையில் - கதம்ப சமையல்
» என் சமையல் அறையில் இன்று ... வகை வகையான ஸ்டார் சமையல்!
» என் சமையல் அறையில் இன்று ... ராகி சமையல்!
» இன்று என் சமையல் அறையில் ..பட்ஜெட் சமையல்!
» இன்று என் சமையல் அறையில் - கதம்ப சமையல்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum