Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
பஜ்ஜி வகைகள்
Page 1 of 1 • Share
பஜ்ஜி வகைகள்
காளான் பஜ்ஜி
தேவையான பொருட்கள்:
பட்டன் காளான் - 200 கிராம் (துண்டுகளாக்கப்பட்டது)
மைதா - 100 கிராம்
அரிசி மாவு - 100 கிராம்
மிளகாய் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் ஊற்றி, அடுப்பில் வைத்து நன்கு கொதிக்க விட வேண்டும்.
பின்னர் அந்த நீரில் காளானை போட்டு 2 நிமிடம் ஊற வைத்து அலசி, தனியாக ஒரு தட்டில் வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
காளானில் உள்ள நீர் முற்றிலும் வற்றிய பின், ஒரு பௌலில் மைதா, அரிசி மாவு, மிளகாய் தூள், உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றி பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், காளானை கலந்து வைத்துள்ள மாவில் பிரட்டி, எண்ணெயில் போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்க வேண்டும்.
இதேப் போல் அனைத்து காளானையும் பொரித்து எடுத்தால், காளான் பஜ்ஜி ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/soups-snacks-drinks/2015/crispy-mushroom-bajji-recipe-007273.html
mohaideen- நிர்வாகக் குழுவினர்
- பதிவுகள் : 14532
Re: பஜ்ஜி வகைகள்
[size=undefined]புடலங்காய் பஜ்ஜி[/size]
தேவையான பொருட்கள்:
புடலங்காய் - 1
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
பஜ்ஜி மாவிற்கு...
கடலை மாவு - 1 கப்
அரிசி மாவு - 1/2 கப்
மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
தண்ணீர் - தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் புடலங்காயின் தோலை நீக்கிவிட்டு, அதனை வட்ட வட்டமாக வெட்டி, அதனுள் உள்ள விதைகளை நீக்கி விட வேண்டும்.
பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில் பஜ்ஜி மாவிற்கு கொடுத்துள்ள பொருட்களை சேர்த்து, பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
பிறகு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், புடலங்காயை பஜ்ஜி மாவில் பிரட்டி எண்ணெயில் போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்தால், புடலங்காய் பஜ்ஜி ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/soups-snacks-drinks/2015/crispy-snake-gourd-bajji-recipe-007214.html
தேவையான பொருட்கள்:
புடலங்காய் - 1
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
பஜ்ஜி மாவிற்கு...
கடலை மாவு - 1 கப்
அரிசி மாவு - 1/2 கப்
மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
பெருங்காயத் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
தண்ணீர் - தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் புடலங்காயின் தோலை நீக்கிவிட்டு, அதனை வட்ட வட்டமாக வெட்டி, அதனுள் உள்ள விதைகளை நீக்கி விட வேண்டும்.
பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில் பஜ்ஜி மாவிற்கு கொடுத்துள்ள பொருட்களை சேர்த்து, பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
பிறகு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், புடலங்காயை பஜ்ஜி மாவில் பிரட்டி எண்ணெயில் போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்தால், புடலங்காய் பஜ்ஜி ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/soups-snacks-drinks/2015/crispy-snake-gourd-bajji-recipe-007214.html
mohaideen- நிர்வாகக் குழுவினர்
- பதிவுகள் : 14532
Re: பஜ்ஜி வகைகள்
தக்காளி பஜ்ஜி
தேவையான பொருட்கள்:
தக்காளி - 2 (வட்டமாக நறுக்கியது)
கடலை மாவு - 3/4 கப்
அரிசி மாவு - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
பேக்கிங் சோடா - 1 சிட்டிகை
மிளகாய் தூள் - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
கேசரி பவுடர் - 1 சிட்டிகை
செய்முறை:
முதலில் ஒரு பௌலில் எண்ணெய் மற்றும் தக்காளியைத் தவிர, இதர அனைத்து பொருட்களையும் போட்டுக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் அதில் தண்ணீர் ஊற்றி ஓரளவு கெட்டியாக கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி சூடேற்ற வேண்டும்.
எண்ணெயானது சூடானதும், தக்காளி துண்டுகளை ஒவ்வொன்றாக எடுத்து, மாவில் பிரட்டி, எண்ணெயில் போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்தால், தக்காளி பஜ்ஜி ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/soups-snacks-drinks/2014/crispy-tomato-bajji-recipe-007121.html
தேவையான பொருட்கள்:
தக்காளி - 2 (வட்டமாக நறுக்கியது)
கடலை மாவு - 3/4 கப்
அரிசி மாவு - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
பேக்கிங் சோடா - 1 சிட்டிகை
மிளகாய் தூள் - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
கேசரி பவுடர் - 1 சிட்டிகை
செய்முறை:
முதலில் ஒரு பௌலில் எண்ணெய் மற்றும் தக்காளியைத் தவிர, இதர அனைத்து பொருட்களையும் போட்டுக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் அதில் தண்ணீர் ஊற்றி ஓரளவு கெட்டியாக கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி சூடேற்ற வேண்டும்.
எண்ணெயானது சூடானதும், தக்காளி துண்டுகளை ஒவ்வொன்றாக எடுத்து, மாவில் பிரட்டி, எண்ணெயில் போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்தால், தக்காளி பஜ்ஜி ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/soups-snacks-drinks/2014/crispy-tomato-bajji-recipe-007121.html
mohaideen- நிர்வாகக் குழுவினர்
- பதிவுகள் : 14532
Re: பஜ்ஜி வகைகள்
பேபி கார்ன் பஜ்ஜி
தேவையான பொருட்கள்:
பேபி கார்ன் - 1 பாக்கெட்
மைதா - 3-4 டீஸ்பூன்
சோள மாவு - 2 டீஸ்பூன்
கடலை மாவு - 2 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1/2 டீஸ்பூன்
கேசரி பவுடர் - 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் பேபி கார்ன்னை நீளமாக வெட்டிக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் ஒரு பௌலில் மைதா, சோள மாவு, கடலை மாவு, மிளகாய் தூள், கேசரி பவுடர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து, அத்துடன் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு அதில் நறுக்கி வைத்துள்ள பேபி கார்ன்னை சேர்த்து பிரட்டிக் கொள்ள வேண்டும்.
பிறகு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், பேபி கார்ன்னை சேர்த்து பொரித்து எடுத்தால், பேபி கார்ன் பஜ்ஜி ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/soups-snacks-drinks/2014/crunchy-delicious-baby-corn-bajji-recipe-006984.html
தேவையான பொருட்கள்:
பேபி கார்ன் - 1 பாக்கெட்
மைதா - 3-4 டீஸ்பூன்
சோள மாவு - 2 டீஸ்பூன்
கடலை மாவு - 2 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1/2 டீஸ்பூன்
கேசரி பவுடர் - 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் பேபி கார்ன்னை நீளமாக வெட்டிக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் ஒரு பௌலில் மைதா, சோள மாவு, கடலை மாவு, மிளகாய் தூள், கேசரி பவுடர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து, அத்துடன் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு அதில் நறுக்கி வைத்துள்ள பேபி கார்ன்னை சேர்த்து பிரட்டிக் கொள்ள வேண்டும்.
பிறகு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், பேபி கார்ன்னை சேர்த்து பொரித்து எடுத்தால், பேபி கார்ன் பஜ்ஜி ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/soups-snacks-drinks/2014/crunchy-delicious-baby-corn-bajji-recipe-006984.html
mohaideen- நிர்வாகக் குழுவினர்
- பதிவுகள் : 14532
Re: பஜ்ஜி வகைகள்
நாவூறும் பச்சி செய் முறைகளை பகிர்ந்தமைக்கு நன்றி நண்பா.
செந்தில்- நிர்வாகக் குழுவினர்
- பதிவுகள் : 15110
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum