Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
ரவை பூ பணியாரம்
Page 1 of 1 • Share
ரவை பூ பணியாரம்
தேவையானப் பொருட்கள் :
* பொடி ரவை - ஒரு கிலோ
* முட்டை - ஒரு கப்
* சீனி - ஒரு கப்
* எண்ணெய் - ஒரு கப்
* ஜாம் - 500 கிராம்
* தேங்காய் பூ - 250 கிராம்(உலர்ந்தது)
* சோடா உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
செய்முறை :
முதலில் தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும். ஒரு பாத்திரத்தில் முட்டை, சீனி, எண்ணெய் மூன்றையும் ஒன்றாக சேர்த்து கலக்கவும். அதில் சோடா உப்பையும் சேர்க்கவும். அதனுடன் ரவையை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கலக்கவும். கையில் உருண்டை பிடிக்கும் பதம் வந்ததும் ரவை சேர்ப்பதை நிறுத்தவும்.
இந்த கலவையை சிறு சிறு உருண்டைகளாக பிடித்து ஒரு தட்டில் வைத்து 250° சூட்டில் அவனில் வைக்கவும். 5 நிமிடம் கழித்து பார்த்தால் மேலே லேசாக வெடித்து வந்திருக்கும். அப்போது எடுத்து விடவும்.
ஜாமுடன் சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி அடுப்பில் மிதமான சூட்டில் வைக்கவும்.
பணியாரத்தை அவனிலிருந்து எடுத்து செய்து வைத்திருக்கும் ஜாமில் போட்டு தோய்த்து எடுக்கவும்.
தேய்த்து எடுத்த பணியாரத்தை தேங்காய் பூவில் போட்டு பிரட்டி எடுத்து வைக்கவும்.
சுவையான ரவை பூ பணியாரம் ரெடி. குழந்தைகள் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். இந்த சுவையான பணியாரத்தை நமது அறுசுவை நேயர்களுக்காக செய்து காட்டியவர் திருமதி. ரஸியா நிஸ்ரினா அவர்கள்.
தேங்காய் பூ உலர்ந்தது பாக்கெட்டில் இருக்கும். மாவை உருண்டை பிடித்து வைக்கும் போது கொஞ்சம் தள்ளி தள்ளி இடைவெளி விட்டு வைக்கவும். பணியாரம் வெள்ளை நிறமாக இருக்கும் போதே அவனிலிருந்து எடுத்து விடவும்.
* பொடி ரவை - ஒரு கிலோ
* முட்டை - ஒரு கப்
* சீனி - ஒரு கப்
* எண்ணெய் - ஒரு கப்
* ஜாம் - 500 கிராம்
* தேங்காய் பூ - 250 கிராம்(உலர்ந்தது)
* சோடா உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
செய்முறை :
முதலில் தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும். ஒரு பாத்திரத்தில் முட்டை, சீனி, எண்ணெய் மூன்றையும் ஒன்றாக சேர்த்து கலக்கவும். அதில் சோடா உப்பையும் சேர்க்கவும். அதனுடன் ரவையை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கலக்கவும். கையில் உருண்டை பிடிக்கும் பதம் வந்ததும் ரவை சேர்ப்பதை நிறுத்தவும்.
இந்த கலவையை சிறு சிறு உருண்டைகளாக பிடித்து ஒரு தட்டில் வைத்து 250° சூட்டில் அவனில் வைக்கவும். 5 நிமிடம் கழித்து பார்த்தால் மேலே லேசாக வெடித்து வந்திருக்கும். அப்போது எடுத்து விடவும்.
ஜாமுடன் சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி அடுப்பில் மிதமான சூட்டில் வைக்கவும்.
பணியாரத்தை அவனிலிருந்து எடுத்து செய்து வைத்திருக்கும் ஜாமில் போட்டு தோய்த்து எடுக்கவும்.
தேய்த்து எடுத்த பணியாரத்தை தேங்காய் பூவில் போட்டு பிரட்டி எடுத்து வைக்கவும்.
சுவையான ரவை பூ பணியாரம் ரெடி. குழந்தைகள் மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். இந்த சுவையான பணியாரத்தை நமது அறுசுவை நேயர்களுக்காக செய்து காட்டியவர் திருமதி. ரஸியா நிஸ்ரினா அவர்கள்.
தேங்காய் பூ உலர்ந்தது பாக்கெட்டில் இருக்கும். மாவை உருண்டை பிடித்து வைக்கும் போது கொஞ்சம் தள்ளி தள்ளி இடைவெளி விட்டு வைக்கவும். பணியாரம் வெள்ளை நிறமாக இருக்கும் போதே அவனிலிருந்து எடுத்து விடவும்.
Guest- Guest
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum