தகவல்.நெட்
தகவல்.நெட் - உலக தமிழர்களுக்கான தளம்
உங்களை அன்புடன் வரவேற்கிறது.

தகவல்.நெட் தளத்தில் உங்கள் பதிவுகளையும், கருத்துகளையும் பதிவு செய்ய உங்களை உறுப்பினராக பதிவு செய்துகொள்ளுமாறு அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.

தகவல்.நெட் தளத்தினை முகநூலில் தொடர www.facebook.com/amarkkalam


Join the forum, it's quick and easy

தகவல்.நெட்
தகவல்.நெட் - உலக தமிழர்களுக்கான தளம்
உங்களை அன்புடன் வரவேற்கிறது.

தகவல்.நெட் தளத்தில் உங்கள் பதிவுகளையும், கருத்துகளையும் பதிவு செய்ய உங்களை உறுப்பினராக பதிவு செய்துகொள்ளுமாறு அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.

தகவல்.நெட் தளத்தினை முகநூலில் தொடர www.facebook.com/amarkkalam
தகவல்.நெட்
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
தகவல் முகநூல் பக்கம்
Thagaval.net


Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்
by RAJU AROCKIASAMY

» முயற்சி!
by rammalar

» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar

» கடவுளின் அம்மா
by rammalar

» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar

» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar

» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar

» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar

» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar

» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar

» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar

» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar

» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar

» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar

» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar

» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar

» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar

» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar

» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar

» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar

» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்

» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்

» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்

» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்

» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்

» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar

» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar

» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar

» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar

» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar

» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar

» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar

» மைக்ரோ கதை
by rammalar

» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar

» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar

» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar

» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar

» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar

» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar

» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar

Top posting users this week
No user


பதிவுகளை மின்னஞ்சலில் பெற:

Delivered by FeedBurner


உங்களுக்கு பால் காய்ச்ச தெரியுமா?

View previous topic View next topic Go down

உங்களுக்கு பால் காய்ச்ச தெரியுமா? Empty உங்களுக்கு பால் காய்ச்ச தெரியுமா?

Post by முரளிராஜா Thu Jan 31, 2013 7:57 am

உங்களுக்கு பால் காய்ச்ச தெரியுமா...’ அப்படின்னு பெண்களிடம் கேட்டால், ‘இது என்ன கேள்வி, பால் கூடவா காய்ச்ச தெரியாது’ என்றுதான் பதில் வரும். அப்படிப்பட்ட ரகமா நீங்க...? உண்மையிலேயே பால் காய்ச்சுவதிலும் ஒரு பார்முலா இருக்குதுங்க. நம்மில் பெரும்பாலானோர் பால் பாக்கெட் அல்லது பசும் பால் வாங்கியதும் அதை சுண்ட காய்ச்சுகிறோம்.

பால் பொங்கிய உடன் அடுப்பை அணைத்து விடுகிறோம். ஒவ்வொரு முறை காபி, டீ போடும் போதும் பாலை காய்ச்சுகிறோம். இது தவறு என்கிறார்கள் உணவியல் நிபுணர்கள். பாலை பலமுறை சுட வைப்பது மிக தவறான பழக்கம். காய்ச்சிய பாலை 2 முதல் 3 நிமிடங்களுக்கு மேலாக சுட வைக்கும் போது, அதில் உள்ள வைட்டமின், பி காம்ப்ளக்ஸ் சத்துக்களான பி1, பி2, பி12 ஆகியவை ஆவியாகி விடும்.

கால்சியம் மற்றும் வைட்டமின் சத்துக்களுக்காகத்தான் பால் குடிக்கிறோம். ஆனால் பாலை அடிக்கடி சுட வைப்பதால், அந்த சத்துக்கள் வீணாகி, பால் குடிப்பதே வேஸ்ட் ஆகிவிடும். பசும்பால் பயன்படுத்துபவர்கள் பால் பொங்கியதும் உடனே பாத்திரத்தை இறக்குதவதை தவிர்க்கவும். சுமார் 8 முதல் 10 நிமிடங்கள் சுட வைக்க வேண்டும். கரண்டியால் பாலை கிளறி கொண்டே இருக்க வேண்டும்.

அப்போது தான் 100 டிகிரி செல்சியசில் பாலில் உள்ள பாக்டீரியா, வைரஸ் போன்ற நுண் கிருமிகள் அழியும். நம்மில் பெரும்பாலானோர் பாக்கெட் பாலை பயன்படுத்துகின்றனர். பாக்கெட் பால் ஏற்கனவே பதப்படுத்தப்பட்டு பேக்கிங் செய்யப்படுவதால் அதை நீண்ட நேரம் காய்ச்ச வேண்டாம். 6-8 நிமிடங்கள் வரை சூடு செய்தால் போதும். பொதுவாக எந்த வகை பாலாக இருந்தாலும் அதை 2 முறைக்கு மேல் சூடு செய்ய கூடாது.

ஒரு முறை பாலை காய்ச்சிய பின் பிரிட்ஜில் வைக்கலாம். தேவைப்படும் அளவை மட்டும் எடுத்து டீ, காபி பிரிப்பேர் பண்ணலாம்... லேடீஸ் இனி இந்த டிப்ஸ ட்ரை பண்ணுங்க...

நன்றி: தினகரன்
முரளிராஜா
முரளிராஜா
தலைமை நடத்துனர்
தலைமை நடத்துனர்

பதிவுகள் : 25445

http://www.tamil4health.blogspot.in/

Back to top Go down

உங்களுக்கு பால் காய்ச்ச தெரியுமா? Empty Re: உங்களுக்கு பால் காய்ச்ச தெரியுமா?

Post by பூ.சசிகுமார் Thu Jan 31, 2013 8:55 am

பகிர்வுக்கு நன்றி அண்ணா

உங்களுக்கு பால் காய்ச்ச தெரியும் என்று எனக்கு தெரியும் நக்கல்
பூ.சசிகுமார்
பூ.சசிகுமார்
நிர்வாகக் குழுவினர்
நிர்வாகக் குழுவினர்

பதிவுகள் : 6836

Back to top Go down

உங்களுக்கு பால் காய்ச்ச தெரியுமா? Empty Re: உங்களுக்கு பால் காய்ச்ச தெரியுமா?

Post by பித்தன் Thu Jan 31, 2013 11:24 pm

நல்ல தகவல்
பித்தன்
பித்தன்
சிந்தனையாளர்
சிந்தனையாளர்

பதிவுகள் : 584

Back to top Go down

உங்களுக்கு பால் காய்ச்ச தெரியுமா? Empty Re: உங்களுக்கு பால் காய்ச்ச தெரியுமா?

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum