Latest topics
» முயற்சி!by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
» பெண்கள் ஆண்களின் கால்களை தினமும் பிடித்துவிடவேண்டுமாம்.
by rammalar
Top posting users this week
No user |
உருளைக்கிழங்கு சாப்பிடலாமா?
Page 1 of 1 • Share
உருளைக்கிழங்கு சாப்பிடலாமா?
உருளைக்கிழங்கைச் சாப்பிட்டால் வாயு அதிகரிக்கும். உடல் மிகவும் பெருத்துவிடும் என்றெல்லாம் சொல்லி உங்களைப் பலரும் பயமுறுத்துவார்கள். இக்கூற்று உண்மைதானா என்று ஆராய்ந்து பார்த்தால் துளிகூட உண்மை இல்லை என்பதை நீங்கள் தெரிந்து கொள்ளலாம்.
உலகம் முழுவதிலும் உருளைக்கிழங்கு பயன்படுத்தப்படுகிறது. நம் முன்னோர்களின் உணவில் உருளைக்கிழங்கு இருந்திருக்கிறது. உலகத்தில் பஞ்சம், பசி ஏற்பட்டபோதெல்லாம், கை கொடுக்கும் தெய்வமாக இருந்து, உருளைக்கிழங்கு காப்பாற்றியிருக்கிறது. உலக அளவில் அரிசி, கோதுமைக்குப் பிறகு அதிகம் பயிரிடப்படுவது உருளைக்கிழங்குதான்!
உருளைக்கிழங்கு உயர்தரமான சத்துணவு கொண்ட காய்கறி ஆகும். 100 கிராம் கிழங்கில் கிடைக்கும் கலோரி 97 ஆகும். மேலும் 100 கிராம் கிழங்கில் 22.6% கார்போஹைட்ரேட்டுகள் உள்ளன. எனவே உடலுக்கு உடனே சக்தி கிடைத்து விடுகிறது. புரதம் 1.6% உள்ளது. பாஸ்பரஸ், இரும்பு, வைட்டமின் ஏ, பி, சி முதலியவையும் போதிய அளவில் உள்ளன. வயதானவர்களுக்கும், குழந்தைகளுக்கும் தேவையான சுண்ணாம்புச் சத்து இதில் ஏராளமாக உள்ளன.
உங்கள் உடலில் அதிகமாகப் புளிப்பு அமிலங்கள் சேர்ந்தால் அவைகளை இது வெளியேற்றிவிடுகிறது. நிலத்தின் அடியில் தோண்டி எடுக்கப்படும் சில கிழங்குகளை விடவா, உருளைக்கிழங்கு மோசமாகப் போய்விட்டது? இல்லை! உருளைக்கிழங்கு எளிதில் செரிக்கும் தன்மை உடையது. வயதானவர்களுக்குத் தேவையான புரதம், மாவுப் பொருள்கள், சர்க்கரை, சுண்ணாம்புச் சத்து, பொட்டாசியம் போன்ற அனைத்தும் உருளைக்கிழங்கு அவியலில் கிடைத்துவிடுகிறது. உருளைக்கிழங்கைத் தோலுடன் சாப்பிட்டால்தான், சத்துக்கள் கிடைப்பதுடன் எல்லா நன்மைகளும் கிடைக்கும்.
ஸ்வீடனிலும், பிரான்சிலும் தேசிய "டிஷ்' ஆக உருளைக்கிழங்கு விளங்குகிறது. தாய்லாந்தில் உருளைக்கிழங்கு சாப்பிடாதவர் எவரும் இருக்க மாட்டார். இங்கிலாந்தில் உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ் பாக்கெட்டுகள் ஏராளமாக விற்பனையாகின்றன. "இங்கிலாந்து சிப்ஸ் கழகம்' என்று ஒரு கழகமே இங்கிலாந்தில் உள்ளது. வறுவல் வகைகளுக்காக நியூஜெர்ஸி ராயல் என்ற உருளைக்கிழங்கு பயிர் செய்யப்படுகிறது.
பூரிக்கு உருளைக்கிழங்கு மசாலாதான் சிறந்த "தொட்டுக்கொள்ளும்' உணவாகும். உருளைக்கிழங்கு சாப்பிட்டால் வாயு அதிகரிக்கும் என்று சொல்லப்படுகின்ற கூற்றில் உண்மையே இல்லை. சில காய்களிலும், சில வகைக் கிழங்குகளிலும், சிலவகைக் கீரைகளிலும், சில வகைப் பருப்புகளிலும் வாயு இருக்கத்தான் செய்கிறது. அதற்காக நாம் அதைச் சாப்பிடாமல் இருக்கிறோமா? சாப்பிடுகிறோம். தோலுடன் உருளைக்கிழங்கைச் சாப்பிடும்போது, பூண்டு, மிளகு ஆகியவைகளைச் சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள்! உங்களுக்கு வாயுப் பிரச்னையே வராது.
உருளைக்கிழங்கை அளவாகச் சாப்பிட்டு உடற்பயிற்சிகள் செய்யுங்கள். உங்களுடைய எடை கூடாது. தொந்தியும் வராது. உருளைக்கிழங்கு சிப்ûஸ சாப்பிட்டால் எடை கூடிவிடும். உடலும் பருத்து விடும். எனவே நீங்கள் எந்தப் பயமும் இல்லாமல் இறைவன் கொடுத்த அருட்பிரசாதமாகிய உருளைக்கிழங்கைச் சாப்பிட்டு இனிமையாக வாழுங்கள்!
தாராபுரம் சுருணிமகன்
உலகம் முழுவதிலும் உருளைக்கிழங்கு பயன்படுத்தப்படுகிறது. நம் முன்னோர்களின் உணவில் உருளைக்கிழங்கு இருந்திருக்கிறது. உலகத்தில் பஞ்சம், பசி ஏற்பட்டபோதெல்லாம், கை கொடுக்கும் தெய்வமாக இருந்து, உருளைக்கிழங்கு காப்பாற்றியிருக்கிறது. உலக அளவில் அரிசி, கோதுமைக்குப் பிறகு அதிகம் பயிரிடப்படுவது உருளைக்கிழங்குதான்!
உருளைக்கிழங்கு உயர்தரமான சத்துணவு கொண்ட காய்கறி ஆகும். 100 கிராம் கிழங்கில் கிடைக்கும் கலோரி 97 ஆகும். மேலும் 100 கிராம் கிழங்கில் 22.6% கார்போஹைட்ரேட்டுகள் உள்ளன. எனவே உடலுக்கு உடனே சக்தி கிடைத்து விடுகிறது. புரதம் 1.6% உள்ளது. பாஸ்பரஸ், இரும்பு, வைட்டமின் ஏ, பி, சி முதலியவையும் போதிய அளவில் உள்ளன. வயதானவர்களுக்கும், குழந்தைகளுக்கும் தேவையான சுண்ணாம்புச் சத்து இதில் ஏராளமாக உள்ளன.
உங்கள் உடலில் அதிகமாகப் புளிப்பு அமிலங்கள் சேர்ந்தால் அவைகளை இது வெளியேற்றிவிடுகிறது. நிலத்தின் அடியில் தோண்டி எடுக்கப்படும் சில கிழங்குகளை விடவா, உருளைக்கிழங்கு மோசமாகப் போய்விட்டது? இல்லை! உருளைக்கிழங்கு எளிதில் செரிக்கும் தன்மை உடையது. வயதானவர்களுக்குத் தேவையான புரதம், மாவுப் பொருள்கள், சர்க்கரை, சுண்ணாம்புச் சத்து, பொட்டாசியம் போன்ற அனைத்தும் உருளைக்கிழங்கு அவியலில் கிடைத்துவிடுகிறது. உருளைக்கிழங்கைத் தோலுடன் சாப்பிட்டால்தான், சத்துக்கள் கிடைப்பதுடன் எல்லா நன்மைகளும் கிடைக்கும்.
ஸ்வீடனிலும், பிரான்சிலும் தேசிய "டிஷ்' ஆக உருளைக்கிழங்கு விளங்குகிறது. தாய்லாந்தில் உருளைக்கிழங்கு சாப்பிடாதவர் எவரும் இருக்க மாட்டார். இங்கிலாந்தில் உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ் பாக்கெட்டுகள் ஏராளமாக விற்பனையாகின்றன. "இங்கிலாந்து சிப்ஸ் கழகம்' என்று ஒரு கழகமே இங்கிலாந்தில் உள்ளது. வறுவல் வகைகளுக்காக நியூஜெர்ஸி ராயல் என்ற உருளைக்கிழங்கு பயிர் செய்யப்படுகிறது.
பூரிக்கு உருளைக்கிழங்கு மசாலாதான் சிறந்த "தொட்டுக்கொள்ளும்' உணவாகும். உருளைக்கிழங்கு சாப்பிட்டால் வாயு அதிகரிக்கும் என்று சொல்லப்படுகின்ற கூற்றில் உண்மையே இல்லை. சில காய்களிலும், சில வகைக் கிழங்குகளிலும், சிலவகைக் கீரைகளிலும், சில வகைப் பருப்புகளிலும் வாயு இருக்கத்தான் செய்கிறது. அதற்காக நாம் அதைச் சாப்பிடாமல் இருக்கிறோமா? சாப்பிடுகிறோம். தோலுடன் உருளைக்கிழங்கைச் சாப்பிடும்போது, பூண்டு, மிளகு ஆகியவைகளைச் சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள்! உங்களுக்கு வாயுப் பிரச்னையே வராது.
உருளைக்கிழங்கை அளவாகச் சாப்பிட்டு உடற்பயிற்சிகள் செய்யுங்கள். உங்களுடைய எடை கூடாது. தொந்தியும் வராது. உருளைக்கிழங்கு சிப்ûஸ சாப்பிட்டால் எடை கூடிவிடும். உடலும் பருத்து விடும். எனவே நீங்கள் எந்தப் பயமும் இல்லாமல் இறைவன் கொடுத்த அருட்பிரசாதமாகிய உருளைக்கிழங்கைச் சாப்பிட்டு இனிமையாக வாழுங்கள்!
தாராபுரம் சுருணிமகன்
Re: உருளைக்கிழங்கு சாப்பிடலாமா?
எனக்கு உருளைக்கிழங்கு ரொம்ப பிடிக்கும்பா..
kanmani singh- தகவல் கவிஞர்
- பதிவுகள் : 4190
Similar topics
» பேசிக்கொண்டே சாப்பிடலாமா?
» பேசிக்கொண்டே சாப்பிடலாமா?
» மாமிசம் சாப்பிடலாமா?
» ஸ்வீட் அதிகம் சாப்பிடலாமா ?
» கர்ப்பிணிகள் ஆப்பிள் சாப்பிடலாமா?
» பேசிக்கொண்டே சாப்பிடலாமா?
» மாமிசம் சாப்பிடலாமா?
» ஸ்வீட் அதிகம் சாப்பிடலாமா ?
» கர்ப்பிணிகள் ஆப்பிள் சாப்பிடலாமா?
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|