Latest topics
» முயற்சி!by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
» பெண்கள் ஆண்களின் கால்களை தினமும் பிடித்துவிடவேண்டுமாம்.
by rammalar
Top posting users this week
No user |
குடை மிளகாய் கா சாலன்
தகவல்.நெட் :: மகளிர் களம் :: சமைக்கலாம் வாங்க :: குழம்பு
Page 1 of 1 • Share
குடை மிளகாய் கா சாலன்
[You must be registered and logged in to see this image.]
என்னென்ன தேவை?
குடை மிளகாய் - 1,
புளிக்கரைசல் - 1 கப்,
தக்காளி - 1,
வேர்க்கடலை - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
சீரகம் - 2 டீஸ்பூன்,
வெள்ளை எள் - 2 டீஸ்பூன்,
கொப்பரை தேங்காய்த் துருவல் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
மிளகாய் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்,
எண்ணெய் - 3 டேபிள்ஸ்பூன்,
உப்பு - தேவையான அளவு,
கரம் மசாலா - 2 சிட்டிகை,
கறிவேப்பிலை - சிறிது.
எப்படிச் செய்வது?
குடை மிளகாயை நீளவாக்கில் நறுக்கி, எண்ணெய் சேர்த்து வதக்கிக் கொள்ளவும். தனியாக வைத்திருக்கவும். தக்காளியை வதக்கி அரைத்துக் கொள்ளவும். எள், வேர்க்கடலை (தோல் நீக்கியது), கொப்பரை தேங்காய்த் துருவல், சீரகத்தை எண்ணெய் சேர்க்காமல் வறுத்து, பொடி செய்து கொள்ளவும். கடாயில் எண்ணெய் சேர்த்து, அரைத்த தக்காளி விழுதைச் சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும். பொடி செய்த வேர்க்கடலை மசாலாவைப் போடவும். அதை நன்கு வதக்கி, மிளகாய் தூள் சேர்க்கவும். இத்துடன் 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும். உப்பு, புளிக்கரைசலை சேர்க்கவும். 45 நிமிடம் மிதமான தீயில் கொதிக்கவிடவும். வதக்கி வைத்த குடை மிளகாயைச் சேர்த்து, கரம் மசாலா சேர்த்து 1 நிமிடம் கழித்து கறிவேப்பிலை சேர்த்து இறக்கி விடவும்.
- தினகரன்
என்னென்ன தேவை?
குடை மிளகாய் - 1,
புளிக்கரைசல் - 1 கப்,
தக்காளி - 1,
வேர்க்கடலை - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
சீரகம் - 2 டீஸ்பூன்,
வெள்ளை எள் - 2 டீஸ்பூன்,
கொப்பரை தேங்காய்த் துருவல் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
மிளகாய் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்,
எண்ணெய் - 3 டேபிள்ஸ்பூன்,
உப்பு - தேவையான அளவு,
கரம் மசாலா - 2 சிட்டிகை,
கறிவேப்பிலை - சிறிது.
எப்படிச் செய்வது?
குடை மிளகாயை நீளவாக்கில் நறுக்கி, எண்ணெய் சேர்த்து வதக்கிக் கொள்ளவும். தனியாக வைத்திருக்கவும். தக்காளியை வதக்கி அரைத்துக் கொள்ளவும். எள், வேர்க்கடலை (தோல் நீக்கியது), கொப்பரை தேங்காய்த் துருவல், சீரகத்தை எண்ணெய் சேர்க்காமல் வறுத்து, பொடி செய்து கொள்ளவும். கடாயில் எண்ணெய் சேர்த்து, அரைத்த தக்காளி விழுதைச் சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும். பொடி செய்த வேர்க்கடலை மசாலாவைப் போடவும். அதை நன்கு வதக்கி, மிளகாய் தூள் சேர்க்கவும். இத்துடன் 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும். உப்பு, புளிக்கரைசலை சேர்க்கவும். 45 நிமிடம் மிதமான தீயில் கொதிக்கவிடவும். வதக்கி வைத்த குடை மிளகாயைச் சேர்த்து, கரம் மசாலா சேர்த்து 1 நிமிடம் கழித்து கறிவேப்பிலை சேர்த்து இறக்கி விடவும்.
- தினகரன்
நாஞ்சில் குமார்- தகவல் பதிவாளர்
- பதிவுகள் : 4656
Similar topics
» மழை வருவதை காட்டிக் கொடுக்கும் குடை!
» குடை விரிக்கும் பயிர் உண்டு - விடுகதைகள்
» கொள்கலன்கள் குடை சாய்ந்ததால் தலைநகரில் வாகன நெரிசல்
» மிளகாய் குழம்பு
» வரலாறு: மிளகாய்
» குடை விரிக்கும் பயிர் உண்டு - விடுகதைகள்
» கொள்கலன்கள் குடை சாய்ந்ததால் தலைநகரில் வாகன நெரிசல்
» மிளகாய் குழம்பு
» வரலாறு: மிளகாய்
தகவல்.நெட் :: மகளிர் களம் :: சமைக்கலாம் வாங்க :: குழம்பு
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|