Latest topics
» முயற்சி!by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
» பெண்கள் ஆண்களின் கால்களை தினமும் பிடித்துவிடவேண்டுமாம்.
by rammalar
Top posting users this week
No user |
கொடியிடை பெற திராட்சை
Page 1 of 1 • Share
கொடியிடை பெற திராட்சை
[You must be registered and logged in to see this image.]
உங்கள் அன்றாட உணவில் திராட்சை சேர்த்துக் கொண்டால், உடலில் கொழுப்பு குறைவது நிச்சயம். சும்மா சொல்லலைங்க.ஆராய்ச்சியாளர்கள் சொல்லியிருக்கிறார்கள். அதனைப் பற்றி விரிவாக பார்ப்போமா?
யு.எஸ்ஸிலுள்ள, நார்த் கரோலினா கிரீன்ஸ்ப்ரோ என்ற பல்கலைக்கழகத்தில் திராட்சைப் பற்றி ஆராய்ச்சியை தொடங்கியிருக்கிறார்கள். அது உடலில் வியக்கும் வகையில் கொழுப்பினைக் குறைப்பதாக கூறியுள்ளார்கள். திராட்சையிலுள்ள பாலிஃபீனால் என்ற நுண்ணூட்டமானது , உடலில் படியும் அதிக்கபடியான கொழுப்பினை கரைக்க உதவுகிறது.
இதற்காக இரண்டு விதமான ஆய்வினை அவர்கள் மேற்கொண்டனர். முதலாம் ஆய்வில் நிறைவுறும் கொழுப்பினைக்(saturated fat) கொண்ட வெண்ணெய்அதிகம் நிறைந்த உணவுகளை 3% திராட்சைப் பழங்களோடு கொடுத்தனர்.
இதை தொடர்ந்து 11 வாரம் கொடுத்து பின் அவர்களை சோதித்ததில், உடல முழுவதும் படிந்துள்ள கொழுப்பு கரைந்துள்ளது தெரிய வந்தது. திராட்சை பழங்கள், குடலிலுள்ள நல்ல பேக்டீரியாக்களின் செயல்களை ஊக்குவித்து, செயல் பட வைத்திருக்கிறது. இதனால் குடல் செயல்பாடு நன்றாக இருந்ததாக கூறப்பட்டுள்ளது.
இரண்டாவது ஆய்வு 16 வாரம் தொடர்ந்தது. இந்த ஆய்வில் ஈடுபட்டவர்களை இரு வகையினராக பிரித்தனர். ஒன்று திராட்சையில் உள்ள பாலிஃபீனால் பகுதியினை பிரித்தெடுத்து அதனுடன்அதிகமான நிறைவுற்ற கொழுப்பு( saturated fat) கொண்ட மாட்டிறைச்சி, பன்றிக் கொழுப்பு சேர்த்த உணவுகளை கொடுத்தனர். இரண்டாம் வகையினருக்கு 5% அளவு முழு திராட்சையை கொழுப்பு உணவுகளுடன் கொடுத்தனர்.
இதில் முதல வகையினரில், மிக அதிக கொழுப்புடன் பாலிஃபீனால் அடங்கிய திராட்சை கொடுத்தவர்களுக்கு கொழுப்பு நன்றாக குறைந்து, குளுகோஸ் ஏற்புத்திறன் அதிகமடைந்துள்ளது. கல்லீரலில் காணப்படும் வீக்கத்தை குறைத்துள்ளது. குடலின் செயல்பாடுகளும் அதிகமாக காணப்பட்டன. இதனால் முழுவதும் செரிமானம் செய்து எனர்ஜியாக மாற்றப்படுகிறது.
இரண்டாம் வகையினரில் , கொழுப்புடன் கொடுத்த முழு திராட்சை உணவுகளில் கொழுப்புகள் போதுமான அளவில் கரையவில்லை. ஆனால் குடலிலுள்ள நுண்ணுயிர்கள் செயல்கள் தூண்டப்பட்டதாக தெரிய வந்துள்ளது..சிறு குடல் பெருங்குடலில் செயல்களில் நல்ல முன்னேற்றம் தெரியவந்துள்ளது.
இரண்டு ஆய்விலும் தெரியவந்தது என்னவென்றால், முழு திராட்சை, பாலிஃபீனால் கொண்ட திராட்சை பகுதி ஆகிய இரண்டுமே சிறு மற்றும் பெருங்குடலில் செயல்களை ஊக்குவிக்கின்றது. கொழுப்பினைக் குறைக்கிறது என ஆராய்ச்சியாளர் மைக்கேல் மேக் இன்டோஷ் கூறியுள்ளார்
மருத்துவம்
உங்கள் அன்றாட உணவில் திராட்சை சேர்த்துக் கொண்டால், உடலில் கொழுப்பு குறைவது நிச்சயம். சும்மா சொல்லலைங்க.ஆராய்ச்சியாளர்கள் சொல்லியிருக்கிறார்கள். அதனைப் பற்றி விரிவாக பார்ப்போமா?
யு.எஸ்ஸிலுள்ள, நார்த் கரோலினா கிரீன்ஸ்ப்ரோ என்ற பல்கலைக்கழகத்தில் திராட்சைப் பற்றி ஆராய்ச்சியை தொடங்கியிருக்கிறார்கள். அது உடலில் வியக்கும் வகையில் கொழுப்பினைக் குறைப்பதாக கூறியுள்ளார்கள். திராட்சையிலுள்ள பாலிஃபீனால் என்ற நுண்ணூட்டமானது , உடலில் படியும் அதிக்கபடியான கொழுப்பினை கரைக்க உதவுகிறது.
இதற்காக இரண்டு விதமான ஆய்வினை அவர்கள் மேற்கொண்டனர். முதலாம் ஆய்வில் நிறைவுறும் கொழுப்பினைக்(saturated fat) கொண்ட வெண்ணெய்அதிகம் நிறைந்த உணவுகளை 3% திராட்சைப் பழங்களோடு கொடுத்தனர்.
இதை தொடர்ந்து 11 வாரம் கொடுத்து பின் அவர்களை சோதித்ததில், உடல முழுவதும் படிந்துள்ள கொழுப்பு கரைந்துள்ளது தெரிய வந்தது. திராட்சை பழங்கள், குடலிலுள்ள நல்ல பேக்டீரியாக்களின் செயல்களை ஊக்குவித்து, செயல் பட வைத்திருக்கிறது. இதனால் குடல் செயல்பாடு நன்றாக இருந்ததாக கூறப்பட்டுள்ளது.
இரண்டாவது ஆய்வு 16 வாரம் தொடர்ந்தது. இந்த ஆய்வில் ஈடுபட்டவர்களை இரு வகையினராக பிரித்தனர். ஒன்று திராட்சையில் உள்ள பாலிஃபீனால் பகுதியினை பிரித்தெடுத்து அதனுடன்அதிகமான நிறைவுற்ற கொழுப்பு( saturated fat) கொண்ட மாட்டிறைச்சி, பன்றிக் கொழுப்பு சேர்த்த உணவுகளை கொடுத்தனர். இரண்டாம் வகையினருக்கு 5% அளவு முழு திராட்சையை கொழுப்பு உணவுகளுடன் கொடுத்தனர்.
இதில் முதல வகையினரில், மிக அதிக கொழுப்புடன் பாலிஃபீனால் அடங்கிய திராட்சை கொடுத்தவர்களுக்கு கொழுப்பு நன்றாக குறைந்து, குளுகோஸ் ஏற்புத்திறன் அதிகமடைந்துள்ளது. கல்லீரலில் காணப்படும் வீக்கத்தை குறைத்துள்ளது. குடலின் செயல்பாடுகளும் அதிகமாக காணப்பட்டன. இதனால் முழுவதும் செரிமானம் செய்து எனர்ஜியாக மாற்றப்படுகிறது.
இரண்டாம் வகையினரில் , கொழுப்புடன் கொடுத்த முழு திராட்சை உணவுகளில் கொழுப்புகள் போதுமான அளவில் கரையவில்லை. ஆனால் குடலிலுள்ள நுண்ணுயிர்கள் செயல்கள் தூண்டப்பட்டதாக தெரிய வந்துள்ளது..சிறு குடல் பெருங்குடலில் செயல்களில் நல்ல முன்னேற்றம் தெரியவந்துள்ளது.
இரண்டு ஆய்விலும் தெரியவந்தது என்னவென்றால், முழு திராட்சை, பாலிஃபீனால் கொண்ட திராட்சை பகுதி ஆகிய இரண்டுமே சிறு மற்றும் பெருங்குடலில் செயல்களை ஊக்குவிக்கின்றது. கொழுப்பினைக் குறைக்கிறது என ஆராய்ச்சியாளர் மைக்கேல் மேக் இன்டோஷ் கூறியுள்ளார்
மருத்துவம்
முழுமுதலோன்- வழிநடத்துனர்
- பதிவுகள் : 51710
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|