Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
சாஹி பன்னீர்: தபா ஸ்டைல் ரெசிபி
Page 1 of 1 • Share
சாஹி பன்னீர்: தபா ஸ்டைல் ரெசிபி
இந்தியாவில் தபா ஸ்டைல் உணவுகள் மிகவும் பிரபலமானவை. அதிலும் இந்த ஸ்டைல் உணவுகளில் நறுமணம் மற்றும் சுவை மிகவும் கூடுதலாக இருக்கும். மேலும் தபா ஸ்டைல் உணவுகளில் சைவம் மற்றும் அசைவம் இரண்டுமே மிகவும் சூப்பராக இருக்கும்.
அந்த வகையில் இப்போது ஒரு எளிமையான தபா ஸ்டைல் ரெசிபிக்களில் சாஹி பன்னீரை எப்படி செய்வதென்று கொடுத்துள்ளோம். அதைப் படித்து, வீட்டில் செய்து சாப்பிட்டு மகிழுங்கள்.
தேவையான பொருட்கள்:
பன்னீர் - 1/2 கிலோ (துண்டுகளாக்கப்பட்டது)
வெங்காயம் - 2 (நறுக்கியது)
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 2 டீஸ்பூன்
ப்ரஷ் க்ரீம் - 1/2 கப்
பச்சை மிளகாய் - 2-3 (நறுக்கியது)
தக்காளி - 2 (அரைத்தது)
மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
ஜாதிக்காய் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
ஏலக்காய் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
முந்திரி பேஸ்ட் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
சிவப்பு குடைமிளகாய் தூள் - 1 சிட்டிகை
வரமிளகாய் - 1
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 1 கப்
வெண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
முதலில் ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், பன்னீர் துண்டுகளைப் போட்டு 4-5 நிமிடம் தீயை குறைவில் வைத்து, பொன்னிறமாக வறுத்து, தனியாக ஒரு தட்டில் வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு மற்றொரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் வெண்ணெயை போட்டு, உருகியதும் வரிமிளகாய், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து தாளித்து, வெங்காயத்தையும் சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்க வேண்டும்.
பிறகு பச்சை மிளகாய், மஞ்சள் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு கிளறி விட வேண்டும்.
பின் அரைத்த தக்காளி மற்றும் ப்ரஷ் க்ரீம் சேர்த்து கிளறி, 2-3 நிமிடம் தீயை குறைவில் வைத்து கொதிக்க விட்டு, முந்திரி பேஸ்ட், ஜாதிக்காய் பொடி, சிவப்பு குடைமிளகாய் பொடி மற்றும் மிளகாய் தூள் சேர்த்து, வேண்டுமெனில் தண்ணீர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு பச்சை வாசனை போகும் வரை கொதிக்க விட்டு, பன்னீர் துண்டுகளைப் போட்டு கிளறி, 2-3 நிமிடம் மீண்டும் கொதிக்க விட்டு இறக்கினால், சுவையான சாஹி பன்னீர் ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/veg/shahi-paneer-dhaba-style-recipe-003547.html
அந்த வகையில் இப்போது ஒரு எளிமையான தபா ஸ்டைல் ரெசிபிக்களில் சாஹி பன்னீரை எப்படி செய்வதென்று கொடுத்துள்ளோம். அதைப் படித்து, வீட்டில் செய்து சாப்பிட்டு மகிழுங்கள்.
தேவையான பொருட்கள்:
பன்னீர் - 1/2 கிலோ (துண்டுகளாக்கப்பட்டது)
வெங்காயம் - 2 (நறுக்கியது)
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 2 டீஸ்பூன்
ப்ரஷ் க்ரீம் - 1/2 கப்
பச்சை மிளகாய் - 2-3 (நறுக்கியது)
தக்காளி - 2 (அரைத்தது)
மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
ஜாதிக்காய் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
ஏலக்காய் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
முந்திரி பேஸ்ட் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
சிவப்பு குடைமிளகாய் தூள் - 1 சிட்டிகை
வரமிளகாய் - 1
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 1 கப்
வெண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
முதலில் ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், பன்னீர் துண்டுகளைப் போட்டு 4-5 நிமிடம் தீயை குறைவில் வைத்து, பொன்னிறமாக வறுத்து, தனியாக ஒரு தட்டில் வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு மற்றொரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் வெண்ணெயை போட்டு, உருகியதும் வரிமிளகாய், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து தாளித்து, வெங்காயத்தையும் சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்க வேண்டும்.
பிறகு பச்சை மிளகாய், மஞ்சள் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு கிளறி விட வேண்டும்.
பின் அரைத்த தக்காளி மற்றும் ப்ரஷ் க்ரீம் சேர்த்து கிளறி, 2-3 நிமிடம் தீயை குறைவில் வைத்து கொதிக்க விட்டு, முந்திரி பேஸ்ட், ஜாதிக்காய் பொடி, சிவப்பு குடைமிளகாய் பொடி மற்றும் மிளகாய் தூள் சேர்த்து, வேண்டுமெனில் தண்ணீர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு பச்சை வாசனை போகும் வரை கொதிக்க விட்டு, பன்னீர் துண்டுகளைப் போட்டு கிளறி, 2-3 நிமிடம் மீண்டும் கொதிக்க விட்டு இறக்கினால், சுவையான சாஹி பன்னீர் ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/veg/shahi-paneer-dhaba-style-recipe-003547.html
mohaideen- நிர்வாகக் குழுவினர்
- பதிவுகள் : 14532
Similar topics
» கேரளா ஸ்டைல்: மரவள்ளிக்கிழங்கு ரெசிபி
» தபா ஸ்டைல்: தால் ரெசிபி
» சாஹி மட்டன் குருமா!!
» ஆந்திரா ஸ்டைல்: சிக்கன் 65 ரெசிபி
» கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி
» தபா ஸ்டைல்: தால் ரெசிபி
» சாஹி மட்டன் குருமா!!
» ஆந்திரா ஸ்டைல்: சிக்கன் 65 ரெசிபி
» கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum