Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
தபா ஸ்டைல்: தால் ரெசிபி
Page 1 of 1 • Share
தபா ஸ்டைல்: தால் ரெசிபி
பொதுவாக தால் (பருப்பு) ரெசிபியானது பலவாறு சமைக்கப்படும். மேலும் தால் ரெசிபியில் தபா ஸ்டைல் தால் ரெசிபி மிகவும் சுவையாக இருக்கும். ஏனெனில் தபா ஸ்டைல் தால் ரெசிபியில் மூன்று வகையான பருப்புக்கள் கொண்டு செய்வார்கள். அவை கொண்டைக்கடலை, உளுத்தம் பருப்பு மற்றும் காராமணி போன்றவை. இவ்வாறு பருப்புக்களை கொண்டு செய்வதால், இந்த ரெசிபியானது உடலுக்கு மிகவும் ஆரோக்கியமானது.
இப்போது அந்த தபா ஸ்டைல் தால் ரெசிபியை எப்படி செய்வதென்று பார்ப்போமா!!!
தேவையான பொருட்கள்:
கொண்டைக்கடலை - 1/2 கப்
உளுத்தம் பருப்பு - 1/2 கப்
காராமணி - 1/2 கப்
சீரகப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
மல்லி தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
தக்காளி - 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
வெங்காயம் - 1 (நறுக்கியது)
உலர்ந்த வெந்தய இலை - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
தேங்காய் எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
தண்ணீர் - 1 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் கொண்டைக்கடலை, உளுத்தம் பருப்பு மற்றும் காராமணியை நீரில் 3-4 மணிநேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் அதனைக் கழுவி விட்டு, குக்கரை அடுப்பில் வைத்து, அதில் போட்டு, தண்ணீர் ஊற்றி, 3-4 விசில் விட்டு இறக்கி, குளிர வைக்க வேண்டும்.
பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் 2 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து 2-3 நிமிடம் வதக்கி, வெங்காயத்தைப் போட்டு, பொன்னிறமாக வதக்க வேண்டும்.
பிறகு சீரகப் பொடி, மல்லி தூள், மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள் சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்க வேண்டும்.
பின் தக்காளியைப் போட்டு 3 நிமிடம் நன்கு வதக்கி, வேக வைத்துள்ள பருப்புக்களை அப்படியே தண்ணீருடன் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து கிளறி, தீயை குறைவில் வைத்து, தட்டு கொண்டு மூடி 5-6 நிமிடம் வேக வைக்க வேண்டும்.
பின்பு தட்டை எடுத்துவிட்டு, அதில் உலர்ந்த வெந்தய இலையை கையால் நசுக்கி தூவி, அடுப்பை அணைத்து விட்டு, பருப்பை மத்து கொண்டு மசித்துக் கொள்ள வேண்டும்.
இறுதியில் அதன் மேல் தேங்காய் எண்ணெய் ஊற்றி பரிமாறினால், சூப்பரான தபா ஸ்டைல் தால் ரெசிபி ரெடி!!! இது சாதத்துடன் சாப்பிட ஏற்றது.
http://tamil.boldsky.com/recipes/veg/dhaba-style-dal-recipe-003748.html
இப்போது அந்த தபா ஸ்டைல் தால் ரெசிபியை எப்படி செய்வதென்று பார்ப்போமா!!!
தேவையான பொருட்கள்:
கொண்டைக்கடலை - 1/2 கப்
உளுத்தம் பருப்பு - 1/2 கப்
காராமணி - 1/2 கப்
சீரகப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்
மல்லி தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
தக்காளி - 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
வெங்காயம் - 1 (நறுக்கியது)
உலர்ந்த வெந்தய இலை - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
தேங்காய் எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
தண்ணீர் - 1 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் கொண்டைக்கடலை, உளுத்தம் பருப்பு மற்றும் காராமணியை நீரில் 3-4 மணிநேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் அதனைக் கழுவி விட்டு, குக்கரை அடுப்பில் வைத்து, அதில் போட்டு, தண்ணீர் ஊற்றி, 3-4 விசில் விட்டு இறக்கி, குளிர வைக்க வேண்டும்.
பின்பு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் 2 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து 2-3 நிமிடம் வதக்கி, வெங்காயத்தைப் போட்டு, பொன்னிறமாக வதக்க வேண்டும்.
பிறகு சீரகப் பொடி, மல்லி தூள், மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள் சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்க வேண்டும்.
பின் தக்காளியைப் போட்டு 3 நிமிடம் நன்கு வதக்கி, வேக வைத்துள்ள பருப்புக்களை அப்படியே தண்ணீருடன் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து கிளறி, தீயை குறைவில் வைத்து, தட்டு கொண்டு மூடி 5-6 நிமிடம் வேக வைக்க வேண்டும்.
பின்பு தட்டை எடுத்துவிட்டு, அதில் உலர்ந்த வெந்தய இலையை கையால் நசுக்கி தூவி, அடுப்பை அணைத்து விட்டு, பருப்பை மத்து கொண்டு மசித்துக் கொள்ள வேண்டும்.
இறுதியில் அதன் மேல் தேங்காய் எண்ணெய் ஊற்றி பரிமாறினால், சூப்பரான தபா ஸ்டைல் தால் ரெசிபி ரெடி!!! இது சாதத்துடன் சாப்பிட ஏற்றது.
http://tamil.boldsky.com/recipes/veg/dhaba-style-dal-recipe-003748.html
mohaideen- நிர்வாகக் குழுவினர்
- பதிவுகள் : 14532
Similar topics
» தேங்காய் தால் ரெசிபி
» கேரளா ஸ்டைல்: மரவள்ளிக்கிழங்கு ரெசிபி
» தக்காளி தால்
» ஆந்திரா ஸ்டைல்: சிக்கன் 65 ரெசிபி
» சாஹி பன்னீர்: தபா ஸ்டைல் ரெசிபி
» கேரளா ஸ்டைல்: மரவள்ளிக்கிழங்கு ரெசிபி
» தக்காளி தால்
» ஆந்திரா ஸ்டைல்: சிக்கன் 65 ரெசிபி
» சாஹி பன்னீர்: தபா ஸ்டைல் ரெசிபி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum