Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
பெங்காலி ஸ்டைல்: பூசணிக்காய் பொரியல்
Page 1 of 1 • Share
பெங்காலி ஸ்டைல்: பூசணிக்காய் பொரியல்
மதிய வேளையில் சிலரால் பொரியல் இல்லாமல் சாதம் இறங்காது. அப்போது வேகமாகவும், வித்தியாசமான சுவையிலும் ஒரு பொரியல் செய்ய வேண்டுமென்று ஆசைப்பட்டால், அதற்கு பூசணிக்காய் பொரியல் சரியானதாக இருக்கும். ஆனால் அந்த பூசணிக்காய் பொரியலையே பெங்காலி ஸ்டைலில் செய்யலாம். பொதுவாக பெங்காலி ரெசிபிக்கள் மிகவும் ருசியானதாக இருக்கும்.
ஆகவே இப்போது அந்த பெங்காலி ஸ்டைலில் எப்படி பூசணிக்காய் பொரியல் செய்வதென்று பார்ப்போம்.
தேவையான பொருட்கள்:
மஞ்சள் பூசணிக்காய் - 250 கிராம் (நறுக்கியது)
உருளைக்கிழங்கு - 2 (துண்டுகளாக்கப்பட்டது)
சிவப்பு மிளகாய் - 3-4
பச்சை மிளகாய் - 1 (நறுக்கியது)
இஞ்சி - 1 இன்ச் (துருவியது)
மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
சீரகப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
பான்ச் போரோன் - 1 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி - 2 டேபிள் ஸ்பூன் (நறுக்கியது)
தண்ணீர் - 1 கப்
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
பான்ச் போரோனுக்கு...
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
சோம்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
வெங்காய விதை - 1/2 டீஸ்பூன்
வெந்தயம் - 1/2 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
முதலில் ஒரு பௌலில் பான்ச் போரோனுக்கு கொடுத்த அனைத்து பொருட்களையும் ஒன்றாக போட்டு கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், 1 டீஸ்பூன் பான்ச் போரோன், சிவப்பு மிளகாய் போட்டு, தீயை குறைவில் வைத்து வதக்க வேண்டும்.
அடுத்து துருவிய இஞ்சியை போட்டு 2 நிமிடம் வதக்கி விட்டு, உருளைக்கிழங்கு, பூசணிக்காய் மற்றும் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து 5-6 நிமிடம் வதக்கி விட வேண்டும்.
பின் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், சீரகப் பொடி, சர்க்கரை மற்றும் உப்பு சேர்த்து, 6 நிமிடம் வதக்கி, தண்ணீர் ஊற்றி, தீயை குறைவில் வைத்து 10 நிமிடம் தண்ணீர் வற்றும் வரை நன்கு காய்களை வேக வைத்து, இறக்கி கொத்தமல்லியைத் தூவி அலங்கரித்து பரிமாறினால், சூப்பரான பெங்காலி ஸ்டைல் பூசணிக்காய் பொரியல் ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/veg/bengali-style-pumpkin-poriyal-003670.html
ஆகவே இப்போது அந்த பெங்காலி ஸ்டைலில் எப்படி பூசணிக்காய் பொரியல் செய்வதென்று பார்ப்போம்.
தேவையான பொருட்கள்:
மஞ்சள் பூசணிக்காய் - 250 கிராம் (நறுக்கியது)
உருளைக்கிழங்கு - 2 (துண்டுகளாக்கப்பட்டது)
சிவப்பு மிளகாய் - 3-4
பச்சை மிளகாய் - 1 (நறுக்கியது)
இஞ்சி - 1 இன்ச் (துருவியது)
மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
சீரகப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
பான்ச் போரோன் - 1 டீஸ்பூன்
சர்க்கரை - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி - 2 டேபிள் ஸ்பூன் (நறுக்கியது)
தண்ணீர் - 1 கப்
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
பான்ச் போரோனுக்கு...
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
சோம்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
வெங்காய விதை - 1/2 டீஸ்பூன்
வெந்தயம் - 1/2 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
முதலில் ஒரு பௌலில் பான்ச் போரோனுக்கு கொடுத்த அனைத்து பொருட்களையும் ஒன்றாக போட்டு கலந்து கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், 1 டீஸ்பூன் பான்ச் போரோன், சிவப்பு மிளகாய் போட்டு, தீயை குறைவில் வைத்து வதக்க வேண்டும்.
அடுத்து துருவிய இஞ்சியை போட்டு 2 நிமிடம் வதக்கி விட்டு, உருளைக்கிழங்கு, பூசணிக்காய் மற்றும் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து 5-6 நிமிடம் வதக்கி விட வேண்டும்.
பின் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், சீரகப் பொடி, சர்க்கரை மற்றும் உப்பு சேர்த்து, 6 நிமிடம் வதக்கி, தண்ணீர் ஊற்றி, தீயை குறைவில் வைத்து 10 நிமிடம் தண்ணீர் வற்றும் வரை நன்கு காய்களை வேக வைத்து, இறக்கி கொத்தமல்லியைத் தூவி அலங்கரித்து பரிமாறினால், சூப்பரான பெங்காலி ஸ்டைல் பூசணிக்காய் பொரியல் ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/veg/bengali-style-pumpkin-poriyal-003670.html
mohaideen- நிர்வாகக் குழுவினர்
- பதிவுகள் : 14532
Similar topics
» பெங்காலி முட்டை தட்கா தால்
» பெங்காலி ஸ்பெஷல்: பட்டர் ஃபிஷ் ஃப்ரை
» பூசணிக்காய் புளிக்கூட்டு
» பெங்காலி ரெசிபி: சுக்டோ
» பூசணிக்காய் ஸ்வீட்
» பெங்காலி ஸ்பெஷல்: பட்டர் ஃபிஷ் ஃப்ரை
» பூசணிக்காய் புளிக்கூட்டு
» பெங்காலி ரெசிபி: சுக்டோ
» பூசணிக்காய் ஸ்வீட்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum