Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
மங்லோரியன் ஸ்டைல் இறால் சுக்கா
Page 1 of 1 • Share
மங்லோரியன் ஸ்டைல் இறால் சுக்கா
கடல் உணவுகளில் இறால் என்றால் பிடிக்காதவர்கள் இருக்கமாட்டார்கள். அத்தகைய இறாலை சமைத்தால், அது அசைவ உணவு போன்றே இருக்காது. அந்த அளவு அதை சமைக்கும் போது, அது சுருங்கி, சைவ உணவு போன்று காணப்படும்.
ஒவ்வோரு ஊரிலும் அசைவ உணவுகளின் டேஸ்ட் வேறுபடும். இப்போது மங்லோரியன் ஸ்டைலில் இறால் சுக்கா எப்படி செய்வதென்று பார்ப்போமா!!!
தேவையான பொருட்கள்:
இறால் - 300 கிராம்
வெங்காயம் - 1 (நறுக்கியது)
தக்காளி - 1 (நறுக்கியது)
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய் - 6
மல்லி - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
தேங்காய் - 1/2 கப் (துருவியது)
மஞ்சள் தூள் - 1 சிட்டிகை
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
புளி - 1 இன்ச் (நீரில் ஊற வைத்தது)
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் இறாலை நன்கு கழுவி, பௌலில் போட்டு வெங்காயம், தக்காளி, உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து பிரட்டி, 10 நிமிடம் தனியாக ஊற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
அதே சமயம், வர மிளகாய் மற்றும் மல்லியை பேஸ்ட் போல் அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும். பின்னர் இஞ்சி பூண்டு விழுது மற்றும் தேங்காயை போட்டு நன்கு பேஸ்ட் போல் அரைத்து தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பிறகு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி, சீரகம் மற்றும் கறிவேப்பிலையை போட்டு தாளித்து, ஊற வைத்துள்ள இறாலை சேர்த்து, 1 கப் தண்ணீர் ஊற்றி, 5 நிமிடம் மூடி போட்டு வேக வைத்து இறக்க வேண்டும்.
பின் மற்றொரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, அரைத்து வைத்துள்ள வரமிளகாய் கலவையை போட்டு, 3-4 நிமிடம் வதக்க வேண்டும்.
பின்பு அதில் தேங்காய் பேஸ்ட்டை போட்டு மீண்டும் 3-4 நிமிடம் வதக்கி, உப்பு மற்றும் புளி நீரை சேர்த்து, 2-3 நிமிடம் கொதிக்க விட வேண்டும்.
பின்னர் வேக வைத்துள்ள இறால் கலவையை இதில் ஊற்றி, 5 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு, கிரேவி கெட்டியானதும் இறக்க வேண்டும்.
இப்போது சுவையான இறால் சுக்கா ரெடி!!! இதனை சாதத்துடன் சாப்பிட்டால் அருமையாக இருக்கும்.
http://tamil.boldsky.com/recipes/non-veg/mangalorean-style-prawn-sukka-recip-002532.html
ஒவ்வோரு ஊரிலும் அசைவ உணவுகளின் டேஸ்ட் வேறுபடும். இப்போது மங்லோரியன் ஸ்டைலில் இறால் சுக்கா எப்படி செய்வதென்று பார்ப்போமா!!!
தேவையான பொருட்கள்:
இறால் - 300 கிராம்
வெங்காயம் - 1 (நறுக்கியது)
தக்காளி - 1 (நறுக்கியது)
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 டீஸ்பூன்
வரமிளகாய் - 6
மல்லி - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
தேங்காய் - 1/2 கப் (துருவியது)
மஞ்சள் தூள் - 1 சிட்டிகை
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - சிறிது
புளி - 1 இன்ச் (நீரில் ஊற வைத்தது)
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் இறாலை நன்கு கழுவி, பௌலில் போட்டு வெங்காயம், தக்காளி, உப்பு மற்றும் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து பிரட்டி, 10 நிமிடம் தனியாக ஊற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
அதே சமயம், வர மிளகாய் மற்றும் மல்லியை பேஸ்ட் போல் அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும். பின்னர் இஞ்சி பூண்டு விழுது மற்றும் தேங்காயை போட்டு நன்கு பேஸ்ட் போல் அரைத்து தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
ADVERTISEMENT
பிறகு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி, சீரகம் மற்றும் கறிவேப்பிலையை போட்டு தாளித்து, ஊற வைத்துள்ள இறாலை சேர்த்து, 1 கப் தண்ணீர் ஊற்றி, 5 நிமிடம் மூடி போட்டு வேக வைத்து இறக்க வேண்டும்.
பின் மற்றொரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, அரைத்து வைத்துள்ள வரமிளகாய் கலவையை போட்டு, 3-4 நிமிடம் வதக்க வேண்டும்.
பின்பு அதில் தேங்காய் பேஸ்ட்டை போட்டு மீண்டும் 3-4 நிமிடம் வதக்கி, உப்பு மற்றும் புளி நீரை சேர்த்து, 2-3 நிமிடம் கொதிக்க விட வேண்டும்.
பின்னர் வேக வைத்துள்ள இறால் கலவையை இதில் ஊற்றி, 5 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு, கிரேவி கெட்டியானதும் இறக்க வேண்டும்.
இப்போது சுவையான இறால் சுக்கா ரெடி!!! இதனை சாதத்துடன் சாப்பிட்டால் அருமையாக இருக்கும்.
http://tamil.boldsky.com/recipes/non-veg/mangalorean-style-prawn-sukka-recip-002532.html
mohaideen- நிர்வாகக் குழுவினர்
- பதிவுகள் : 14532
Similar topics
» மங்லோரியன் ஸ்டைல் இறால் சுக்கா
» கேரளா ஸ்டைல்: இறால் பெப்பர் ப்ரை
» கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி
» பாகற்காய் சுக்கா
» சேப்பங்கிழங்கு சுக்கா
» கேரளா ஸ்டைல்: இறால் பெப்பர் ப்ரை
» கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி
» பாகற்காய் சுக்கா
» சேப்பங்கிழங்கு சுக்கா
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum