Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
காலிஃப்ளவர் குருமா
Page 1 of 1 • Share
காலிஃப்ளவர் குருமா
"காலிஃப்ளவர் குருமா செய்யும் முறை
தேவையான பொருள்கள்:
காலிஃப்ளவர் - ஒன்று
தக்காளி - 2
பட்டாணி - அரை கப்
பட்டர் பீன்ஸ் - அரை கப்
மிளகாய்த் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மல்லித் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகுத் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
தாளிக்க:
எண்ணெய் - 2 கரண்டி
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
அரைக்க:
பெரிய வெங்காயம் - 2
இஞ்சி - ஒரு துண்டு
பூண்டு - 5 பற்கள்
முந்திரிப்பருப்பு / பாதாம் பருப்பு - 6
செய்முறை :
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
தக்காளியை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும். வெங்காயத்தை நறுக்கி, அத்துடன் தோல் சீவிய இஞ்சி, முந்திரிப்பருப்பு, பாதாம் பருப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்த்து மிக்ஸியில் போட்டு நன்றாக அரைத்து வைக்கவும்.
காலிஃப்ளவரை சிறு துண்டுகளாக்கி வெந்நீரில் போட்டு எடுத்து, சுத்தம் செய்து வைக்கவும்.
ப்ரஷர் பானில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், சீரகம் தாளித்து, தக்காளியைச் சேர்த்து குழைய வதக்கவும்.
வதங்கியதும் மிளகாய்த் தூள், மல்லித் தூள் மற்றும் மிளகுத் தூள் சேர்த்துக் கிளறவும்.
அத்துடன் அரைத்து வைத்துள்ள மசாலாவைக் கரைத்து ஊற்றி கலக்கவும்.
பிறகு சுத்தம் செய்த காலிஃப்ளவர் துண்டுகள், பட்டாணி மற்றும் பட்டர் பீன்ஸை சேர்த்துக் கிளறவும்.
நன்றாகக் கிளறிவிட்டு தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து ப்ரஷர் பானை மூடி வெயிட் போடவும். 3 விசில் வந்ததும் இறக்கி வைக்கவும். ஆறியதும் திறந்து வேறு பாத்திரத்தில் மாற்றவும்.
சுவையான காலிஃப்ளவர் குருமா தயார். கொத்தமல்லித் தழை தூவி அலங்கரித்துப் பரிமாறவும். சப்பாத்தி, பூரிக்கு ஏற்ற அருமையான சைட் டிஷ் இது.
தயாரிப்பு : சீதாலட்சுமி
தேவையான பொருள்கள்:
காலிஃப்ளவர் - ஒன்று
தக்காளி - 2
பட்டாணி - அரை கப்
பட்டர் பீன்ஸ் - அரை கப்
மிளகாய்த் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மல்லித் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகுத் தூள் - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
தாளிக்க:
எண்ணெய் - 2 கரண்டி
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
அரைக்க:
பெரிய வெங்காயம் - 2
இஞ்சி - ஒரு துண்டு
பூண்டு - 5 பற்கள்
முந்திரிப்பருப்பு / பாதாம் பருப்பு - 6
செய்முறை :
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
தக்காளியை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும். வெங்காயத்தை நறுக்கி, அத்துடன் தோல் சீவிய இஞ்சி, முந்திரிப்பருப்பு, பாதாம் பருப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்த்து மிக்ஸியில் போட்டு நன்றாக அரைத்து வைக்கவும்.
காலிஃப்ளவரை சிறு துண்டுகளாக்கி வெந்நீரில் போட்டு எடுத்து, சுத்தம் செய்து வைக்கவும்.
ப்ரஷர் பானில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், சீரகம் தாளித்து, தக்காளியைச் சேர்த்து குழைய வதக்கவும்.
வதங்கியதும் மிளகாய்த் தூள், மல்லித் தூள் மற்றும் மிளகுத் தூள் சேர்த்துக் கிளறவும்.
அத்துடன் அரைத்து வைத்துள்ள மசாலாவைக் கரைத்து ஊற்றி கலக்கவும்.
பிறகு சுத்தம் செய்த காலிஃப்ளவர் துண்டுகள், பட்டாணி மற்றும் பட்டர் பீன்ஸை சேர்த்துக் கிளறவும்.
நன்றாகக் கிளறிவிட்டு தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து ப்ரஷர் பானை மூடி வெயிட் போடவும். 3 விசில் வந்ததும் இறக்கி வைக்கவும். ஆறியதும் திறந்து வேறு பாத்திரத்தில் மாற்றவும்.
சுவையான காலிஃப்ளவர் குருமா தயார். கொத்தமல்லித் தழை தூவி அலங்கரித்துப் பரிமாறவும். சப்பாத்தி, பூரிக்கு ஏற்ற அருமையான சைட் டிஷ் இது.
தயாரிப்பு : சீதாலட்சுமி
முழுமுதலோன்- வழிநடத்துனர்
- பதிவுகள் : 51710
Similar topics
» காலிஃப்ளவர் குருமா
» காலிஃப்ளவர் 65
» எள் காலிஃப்ளவர் (சைனீஸ் உணவு வகை)
» காலிஃப்ளவர் பஜ்ஜி
» காலிஃப்ளவர் மசாலா ஃப்ரை
» காலிஃப்ளவர் 65
» எள் காலிஃப்ளவர் (சைனீஸ் உணவு வகை)
» காலிஃப்ளவர் பஜ்ஜி
» காலிஃப்ளவர் மசாலா ஃப்ரை
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum