Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
எள் காலிஃப்ளவர் (சைனீஸ் உணவு வகை)
தகவல்.நெட் :: மகளிர் களம் :: சமைக்கலாம் வாங்க :: காரம்
Page 1 of 1 • Share
எள் காலிஃப்ளவர் (சைனீஸ் உணவு வகை)
[You must be registered and logged in to see this image.]
தேவையான பொருட்கள் :
காலிஃப்ளவர் - 1
பேகிங் பவுடர் - ஒரு சிட்டிகை
மிளகுத்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
வெள்ளை எள் - 5 மேஜைக்கரண்டி
சோயா சாஸ் - 2 தேக்கரண்டி
அஜினோ மோட்டோ - 1 சிட்டிகை
நல்லெண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு
எள் (செசமி) - தேவைக்கேற்ப
மைதா மாவு - அரை கப்
மக்காச் சோள மாவு - அரை கப்
பேகிங் பவுடர் - 1 சிட்டிகை
உப்பு - ருசிக்கேற்ப
இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் விழுது - 2 தேக்கரண்டி
செய்முறை :
முதலில் காலிஃப்ளவரை சிறிய பூக்களாகப் பிரித்தெடுத்து, அதனை உப்பு சேர்த்த சுடு தண்ணீரில் ஓரிரு நிமிடங்கள் ஊற வைத்து கழுவவும். பின்னர் சோயா சாஸுடன் உப்பு, மிளகுத் தூள், பேகிங் பவுடர், சிறிது அஜினோ மோட்டோ சேர்த்து கலக்கவும்.
இதில் காலிஃப்ளவரை 15 நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும்.
மேலும் மைதா மாவு, மக்காச் சோள மாவு, பேகிங் பவுடர், சிறிது உப்பு, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் விழுது ஆகியவற்றை தண்ணீர் விட்டு கலந்து மேல்மாவை பஜ்ஜி மாவு போல கரைக்கவும்.
பின் ஊற வைத்திருக்கும் காலிஃப்ளவரை மேல் மாவில் தோய்த்து, எள்ளின் மேல் புரட்டி எடுத்து, சூடான நல்லெண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும். இதை தக்காளி சாஸுடன் பரிமாறவும்.
- தினத்தந்தி
தேவையான பொருட்கள் :
காலிஃப்ளவர் - 1
பேகிங் பவுடர் - ஒரு சிட்டிகை
மிளகுத்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
வெள்ளை எள் - 5 மேஜைக்கரண்டி
சோயா சாஸ் - 2 தேக்கரண்டி
அஜினோ மோட்டோ - 1 சிட்டிகை
நல்லெண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு
எள் (செசமி) - தேவைக்கேற்ப
மைதா மாவு - அரை கப்
மக்காச் சோள மாவு - அரை கப்
பேகிங் பவுடர் - 1 சிட்டிகை
உப்பு - ருசிக்கேற்ப
இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் விழுது - 2 தேக்கரண்டி
செய்முறை :
முதலில் காலிஃப்ளவரை சிறிய பூக்களாகப் பிரித்தெடுத்து, அதனை உப்பு சேர்த்த சுடு தண்ணீரில் ஓரிரு நிமிடங்கள் ஊற வைத்து கழுவவும். பின்னர் சோயா சாஸுடன் உப்பு, மிளகுத் தூள், பேகிங் பவுடர், சிறிது அஜினோ மோட்டோ சேர்த்து கலக்கவும்.
இதில் காலிஃப்ளவரை 15 நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும்.
மேலும் மைதா மாவு, மக்காச் சோள மாவு, பேகிங் பவுடர், சிறிது உப்பு, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் விழுது ஆகியவற்றை தண்ணீர் விட்டு கலந்து மேல்மாவை பஜ்ஜி மாவு போல கரைக்கவும்.
பின் ஊற வைத்திருக்கும் காலிஃப்ளவரை மேல் மாவில் தோய்த்து, எள்ளின் மேல் புரட்டி எடுத்து, சூடான நல்லெண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும். இதை தக்காளி சாஸுடன் பரிமாறவும்.
- தினத்தந்தி
நாஞ்சில் குமார்- தகவல் பதிவாளர்
- பதிவுகள் : 4656
Similar topics
» காலிஃப்ளவர் மசாலா ஃப்ரை
» காலிஃப்ளவர் குருமா
» காலிஃப்ளவர் குருமா
» காலிஃப்ளவர் பஜ்ஜி
» காலிஃப்ளவர் முட்டை டிப்
» காலிஃப்ளவர் குருமா
» காலிஃப்ளவர் குருமா
» காலிஃப்ளவர் பஜ்ஜி
» காலிஃப்ளவர் முட்டை டிப்
தகவல்.நெட் :: மகளிர் களம் :: சமைக்கலாம் வாங்க :: காரம்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum