Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
பொடி வகைகள்-
Page 1 of 1 • Share
பொடி வகைகள்-
பொடி வகைகள்-
இட்லிப் பொடி
தேவையான பொருட்கள்:
கடலைப் பருப்பு - 100 மில்லி கிராம்
உளுத்தம் பருப்பு - 100 மில்லி கிராம்
கருப்பு எள் - 50 மில்லி கிராம்
மிளகாய் வற்றல் - 30 எண்ணம்
பெருங்காயம் - 15 கிராம்
வெல்லம் - சிறிது
உப்பு - தேவையான அளவு
தேங்காய் எண்ணெய் - இரண்டு மேசைக்கரண்டி.
செய்முறை:
1. முதலில் எள்ளைத் தண்ணீரில் ஊற வைத்து, கல் நீக்கி அரித்து வைக்கவும். கருப்புத் தோல் நீங்க தேய்த்து பின்னர் காய வைக்கவும்.
2. எள்ளை வாணலியில் எண்ணெய் விடாமல் வாசனை வரும் வரை வறுக்கவும்.
3. வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு மீதமுள்ள அனைத்துப் பொருட்களையும் சிவக்க வறுக்கவும். ஆறியதும் அதை மிக்சியில் அரைக்கவும்.
குறிப்பு: எள் வாசனை பிடிக்காதவர்கள் ஐந்து மேசைக் கரண்டி தேங்காய்த் துருவலை வறுத்து அரைப்பதுடன் சேர்க்கவும்.
-
இட்லிப் பொடியை இட்லி, தோசை ஆகியவற்றிற்கு நல்லெண்ணெய் அல்லது தேங்காயெண்ணெய் சேர்த்துத் தொட்டுச் சாப்பிட சுவையாக இருக்கும். எண்ணெய் சேர்க்காமலும் சாப்பிடலாம்.
புதினாப் பொடி
தேவையான பொருட்கள்:
புதினா - 5 கட்டு
உளுத்தம் பருப்பு - 50 மில்லி
கடலை பருப்பு - 50 மில்லி
மிளகு - 10 எண்ணம்
மிளகாய் வற்றல் - 10 எண்ணம்
பெருங்காயம் - ஒரு சிறிய கட்டி
புளி - நெல்லிக்காய் அளவு
இஞ்சி - சிறிது
உப்பு - தேவையான அளவு
கடலெண்ணெய் - இரண்டு மேசைக்கரண்டி.
செய்முறை:
1. முதலில் புதினாவை நன்கு அலம்பி, இதழ்களாக எடுத்துக் கொள்ளவும். பின்னர் அவற்றை நிழலில் காய வைக்கவும். அதன் பின் எண்ணெய் விட்டு நன்கு மொறுமொறு என்று வறுக்கவும்.
2. ஒரு வாணலியில் கொடுத்துள்ள உளுத்தம் பருப்பு, கடலைப் பருப்பு, மிளகாய் இஞ்சி, மிளகு, உப்பு அனைத்தையும் எண்ணெய் விடாமல் வறுக்கவும்.
3. பின்னர் ஆறியதும், வறுத்துள்ள அனைத்துப் பொருட்களையும் பொடி செய்து, கடைசியில் புதினாவை சேர்த்து நைசாகப் பொடி செய்யவும்..
இந்தப் புதினா பொடியை சாதத்தில் பிசைந்து சாப்பிடலாம். நீர் மோர், அல்லது கஞ்சி செய்யும் போது இந்தப் பொடியை ஒரு சிறிய மேசைக்கரண்டி அளவு சேர்க்கலாம். நல்ல மணமாக இருக்கும்.
தேங்காய்ப் பொடி
தேவையான பொருட்கள்:
முற்றிய தேங்காய் - 1
க.பருப்பு - 50 மில்லி
உ.பருப்பு - 50 மில்லி
மிளகாய் வற்றல் - 15 எண்ணம்.
கட்டிப் பெருங்காயம் - 1 துண்டு
புளி - நெல்லிக்காய் அளவு
கறிவேப்பிலை - 10 இலைகள்
உப்பு - தேவையான அளவு
தேங்காய் எண்ணெய் - 3 மேசைக் கரண்டி
செய்முறை:
1. முதலில் தேங்காயை பூப்பூவாக துருவிக கொள்ளவும்.
2. பின்னர் சிறிது எண்ணெய்விட்டு வரமிளகாய்,பெருங்காயத்தை வறுத்துக் கொள்ளவும். பின்னர் கடலைப் பருப்பு, உளுத்தம் பருப்பு இரண்டையும் சிவக்க வறுத்துக் கொள்ளவும். கறிவேப்பிலையை பொரித்துக் கொள்ளவும்.
3. மீதமுள்ள இரண்டு மேசைக்கரண்டி எண்ணெய்யில் துருவிய தேங்காயைப் போட்டு, நன்றாக வாசனை வரும்வரை சிவக்க வறுக்கவும்.
4. மிக்ஸியில் முதலில் பருப்பு, மிளகாய், பெருங்காயம், புளி, கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றை கரகரப்பாக வறுத்துக் கொள்ளவும்.
5. கடைசியில் தேங்காயைச் சேர்த்து கரகர என்று அரைக்கவும். அதனுடன் உப்பு சேர்க்கவும்.
இந்த தேங்காய்ப் பொடியை சாதத்துடன், சிறிது நல்லெண்ணெய் விட்டு சாப்பிட்டால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.
இட்லிப் பொடி
தேவையான பொருட்கள்:
கடலைப் பருப்பு - 100 மில்லி கிராம்
உளுத்தம் பருப்பு - 100 மில்லி கிராம்
கருப்பு எள் - 50 மில்லி கிராம்
மிளகாய் வற்றல் - 30 எண்ணம்
பெருங்காயம் - 15 கிராம்
வெல்லம் - சிறிது
உப்பு - தேவையான அளவு
தேங்காய் எண்ணெய் - இரண்டு மேசைக்கரண்டி.
செய்முறை:
1. முதலில் எள்ளைத் தண்ணீரில் ஊற வைத்து, கல் நீக்கி அரித்து வைக்கவும். கருப்புத் தோல் நீங்க தேய்த்து பின்னர் காய வைக்கவும்.
2. எள்ளை வாணலியில் எண்ணெய் விடாமல் வாசனை வரும் வரை வறுக்கவும்.
3. வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு மீதமுள்ள அனைத்துப் பொருட்களையும் சிவக்க வறுக்கவும். ஆறியதும் அதை மிக்சியில் அரைக்கவும்.
குறிப்பு: எள் வாசனை பிடிக்காதவர்கள் ஐந்து மேசைக் கரண்டி தேங்காய்த் துருவலை வறுத்து அரைப்பதுடன் சேர்க்கவும்.
-
இட்லிப் பொடியை இட்லி, தோசை ஆகியவற்றிற்கு நல்லெண்ணெய் அல்லது தேங்காயெண்ணெய் சேர்த்துத் தொட்டுச் சாப்பிட சுவையாக இருக்கும். எண்ணெய் சேர்க்காமலும் சாப்பிடலாம்.
புதினாப் பொடி
தேவையான பொருட்கள்:
புதினா - 5 கட்டு
உளுத்தம் பருப்பு - 50 மில்லி
கடலை பருப்பு - 50 மில்லி
மிளகு - 10 எண்ணம்
மிளகாய் வற்றல் - 10 எண்ணம்
பெருங்காயம் - ஒரு சிறிய கட்டி
புளி - நெல்லிக்காய் அளவு
இஞ்சி - சிறிது
உப்பு - தேவையான அளவு
கடலெண்ணெய் - இரண்டு மேசைக்கரண்டி.
செய்முறை:
1. முதலில் புதினாவை நன்கு அலம்பி, இதழ்களாக எடுத்துக் கொள்ளவும். பின்னர் அவற்றை நிழலில் காய வைக்கவும். அதன் பின் எண்ணெய் விட்டு நன்கு மொறுமொறு என்று வறுக்கவும்.
2. ஒரு வாணலியில் கொடுத்துள்ள உளுத்தம் பருப்பு, கடலைப் பருப்பு, மிளகாய் இஞ்சி, மிளகு, உப்பு அனைத்தையும் எண்ணெய் விடாமல் வறுக்கவும்.
3. பின்னர் ஆறியதும், வறுத்துள்ள அனைத்துப் பொருட்களையும் பொடி செய்து, கடைசியில் புதினாவை சேர்த்து நைசாகப் பொடி செய்யவும்..
இந்தப் புதினா பொடியை சாதத்தில் பிசைந்து சாப்பிடலாம். நீர் மோர், அல்லது கஞ்சி செய்யும் போது இந்தப் பொடியை ஒரு சிறிய மேசைக்கரண்டி அளவு சேர்க்கலாம். நல்ல மணமாக இருக்கும்.
தேங்காய்ப் பொடி
தேவையான பொருட்கள்:
முற்றிய தேங்காய் - 1
க.பருப்பு - 50 மில்லி
உ.பருப்பு - 50 மில்லி
மிளகாய் வற்றல் - 15 எண்ணம்.
கட்டிப் பெருங்காயம் - 1 துண்டு
புளி - நெல்லிக்காய் அளவு
கறிவேப்பிலை - 10 இலைகள்
உப்பு - தேவையான அளவு
தேங்காய் எண்ணெய் - 3 மேசைக் கரண்டி
செய்முறை:
1. முதலில் தேங்காயை பூப்பூவாக துருவிக கொள்ளவும்.
2. பின்னர் சிறிது எண்ணெய்விட்டு வரமிளகாய்,பெருங்காயத்தை வறுத்துக் கொள்ளவும். பின்னர் கடலைப் பருப்பு, உளுத்தம் பருப்பு இரண்டையும் சிவக்க வறுத்துக் கொள்ளவும். கறிவேப்பிலையை பொரித்துக் கொள்ளவும்.
3. மீதமுள்ள இரண்டு மேசைக்கரண்டி எண்ணெய்யில் துருவிய தேங்காயைப் போட்டு, நன்றாக வாசனை வரும்வரை சிவக்க வறுக்கவும்.
4. மிக்ஸியில் முதலில் பருப்பு, மிளகாய், பெருங்காயம், புளி, கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றை கரகரப்பாக வறுத்துக் கொள்ளவும்.
5. கடைசியில் தேங்காயைச் சேர்த்து கரகர என்று அரைக்கவும். அதனுடன் உப்பு சேர்க்கவும்.
இந்த தேங்காய்ப் பொடியை சாதத்துடன், சிறிது நல்லெண்ணெய் விட்டு சாப்பிட்டால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.
முழுமுதலோன்- வழிநடத்துனர்
- பதிவுகள் : 51710
Similar topics
» சாதத்தில் போட்டு சாப்பிடக்கூடிய பொடி வகைகள்
» பூண்டு பொடி
» ஐங்காயப் பொடி
» சாம்பார் பொடி
» பொடி விஷயம்!
» பூண்டு பொடி
» ஐங்காயப் பொடி
» சாம்பார் பொடி
» பொடி விஷயம்!
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum