தகவல்.நெட்
தகவல்.நெட் - உலக தமிழர்களுக்கான தளம்
உங்களை அன்புடன் வரவேற்கிறது.

தகவல்.நெட் தளத்தில் உங்கள் பதிவுகளையும், கருத்துகளையும் பதிவு செய்ய உங்களை உறுப்பினராக பதிவு செய்துகொள்ளுமாறு அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.

தகவல்.நெட் தளத்தினை முகநூலில் தொடர www.facebook.com/amarkkalam


Join the forum, it's quick and easy

தகவல்.நெட்
தகவல்.நெட் - உலக தமிழர்களுக்கான தளம்
உங்களை அன்புடன் வரவேற்கிறது.

தகவல்.நெட் தளத்தில் உங்கள் பதிவுகளையும், கருத்துகளையும் பதிவு செய்ய உங்களை உறுப்பினராக பதிவு செய்துகொள்ளுமாறு அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.

தகவல்.நெட் தளத்தினை முகநூலில் தொடர www.facebook.com/amarkkalam
தகவல்.நெட்
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
தகவல் முகநூல் பக்கம்
Thagaval.net


Latest topics
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்

» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்

» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்

» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்

» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்

» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar

» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar

» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar

» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar

» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar

» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar

» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar

» மைக்ரோ கதை
by rammalar

» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar

» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar

» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar

» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar

» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar

» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar

» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar

» பெண்கள் ஆண்களின் கால்களை தினமும் பிடித்துவிடவேண்டுமாம்.
by rammalar

» வில்லங்கமான விவாகரத்து வழக்கு ...!!
by rammalar

» - பல்சுவை- வாட்ஸ் அப் பகிர்வு
by rammalar

» கிச்சு…கிச்சு!!
by rammalar

» பொண்ணு வீட்டுக்காரங்க ரொம்ப சுத்தமானவங்க...!!
by rammalar

» என்னுடைய பலமே காதல் தான் – யுவன் ஷங்கர் ராஜா
by rammalar

» சந்தானம் ஜோடியான மலைளாள நடிகை
by rammalar

» ரகுவரன் மாதிரி பேரெடுக்கணும்!
by rammalar

» நான் பொன்மாணிக்க வேலின் மனைவி – நிவேதா பெத்துராஜ்
by rammalar

» விஜய் சேதுபதியுடன் நடிக்கும் பாரதிராஜா
by rammalar

» பிரபல நடிகருடன் மீண்டும் இணையும் தமன்னா
by rammalar

» அமலாபால் படத்தில் ஐபிஎல் வர்ணனையாளர்
by rammalar

» ‘‘மோகினி-2 படத்திலும் நடிப்பேன்’’ -திரிஷா
by rammalar

» ஜூங்கா: திரைவிமர்சனம்
by rammalar

» சிவனடியாராக நடிக்கும் சாயாஜி ஷிண்டே
by rammalar

» காதலருடன் பிரியங்கா சோப்ராவுக்கு நிச்சயதார்த்தம்
by rammalar

» சினி துளிகள்!
by rammalar

» லேடி டான்’ வேடத்தில் நமீதா!
by rammalar

» ரிஸ்க்’ எடுக்கும் வரலட்சுமி!
by rammalar

» அதிரடி வேத்தில் சாயிஷா சாய்கல்!
by rammalar

Top posting users this week
No user


பதிவுகளை மின்னஞ்சலில் பெற:

Delivered by FeedBurner


மசால் தோசை

View previous topic View next topic Go down

மசால் தோசை Empty மசால் தோசை

Post by முழுமுதலோன் Fri Sep 13, 2013 12:55 pm

[You must be registered and logged in to see this link.]

[You must be registered and logged in to see this link.]



உள்ளடம்(ஸ்டப்பிங்) செய்ய‌
தேவையான பொருட்கள்:

வெங்காயம் - 300 கிராம்
உருளைக் கிழங்கு - 1 கப்(சிறிய கட்டங்களாக நறுக்கியது)
கேரட் - 1/2 கப்(பொடிதாக நறுக்கியது)
பச்சை மிளகாய் - 5 அல்லது 6
கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து
கடலைப் பருப்பு - 1 பிடி
கடுகு - 1 ஸ்பூன்
ஜீரகம் - 2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்

இன்ஸ்டண்ட் வெஜிடபிள் பௌடர் அல்லது
சிக்கன் ஸ்டோக் பௌடர் - 1 ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 3 ஸ்பூன்

உப்பு - 1 ஸ்பூன்



[You must be registered and logged in to see this link.]
[color][font]





செய்முறை:


[/font][/color]
[You must be registered and logged in to see this link.]

வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு சூடானதும் கடுகை வெடிக்கவிட்டு, ஜீரகம் போட்டு தாளித்தவுடன் கடலைப் பருப்பை கழுவி அத்துடன் சேர்த்து வறுக்கவும்.




[You must be registered and logged in to see this link.]

கடலைப் பருப்பு வறுபட ஆரம்பித்தவுடன் கறிவேப்பிலைப் போட்டு, நறுக்கிய உருளைக் கிழங்கு, கேரட் மற்றும் மஞ்சள் தூள், இன்ஸ்டண்ட் வெஜிடபிள் பௌடர், பாதி உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.





[You must be registered and logged in to see this link.]

வாசம் வரும்வரை வதங்கியவுடன் சுமார் 1/2 டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து, மூடி போட்டு சிம்மில் 2,3 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.





[You must be registered and logged in to see this link.]

கிழங்கு மற்றும் கேரட் வெந்த பிறகு நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், மீதி உப்பு சேர்த்து வெங்காயம் முக்கால் பதத்திற்கு வேகுமளவு வதக்கவும்.





[You must be registered and logged in to see this link.]

தோசைக் கல்லில் மாவை தேய்த்துக் கொண்டு, ஓரங்களில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு மாவு முழுவதும் வெந்த பிறகு, நாம் எந்த வடிவில் விரும்புகிறோமோ அந்த வடிவில் உள்ளடத்தை பரத்தவும்.





[You must be registered and logged in to see this link.]

தோசைத் திருப்பியால் மெதுவாக மடித்து, நன்கு மடிந்தவுடன் அப்படியே மெதுவாக திருப்பி போடவும்.





[You must be registered and logged in to see this link.]

மறுபக்கம் திருப்பிப் போட்டு சிறிது நேரத்தில் எடுத்து சூடாக பரிமாற‌வும்.
[color][font]

குறிப்பு:

வெங்காயத்தை வதக்கும்போது முழுவதுமாக வேகவிடக் கூடாது. முக்கால் வேக்காடு மட்டுமே கொடுக்கவேண்டும்.

உள்ளடத்தோடு திருப்பிப் போடும்போது கவனமாக, மெதுவாக போடவும்.

காரத்தின் தேவைக்கேற்ப பச்சை மிளகாயை கூட்டியோ குறைத்தோ கொள்ளவும்.

[You must be registered and logged in to see this link.][/font][/color]

_________________________________________________

இந்த பதிவு உங்களுக்கு பிடித்திருந்தால் கீழே உள்ள சமூக வலைத்தளங்கள் மூலம் நண்பர்களுக்கு பகிருங்களேன். 

 
[You must be registered and logged in to see this image.]
நினைக்க மறந்தாலும் மறக்க நினைக்காதே !!

 முழுமுதலோன்
முழுமுதலோன்
முழுமுதலோன்
வழிநடத்துனர்
வழிநடத்துனர்

பதிவுகள் : 51710

Back to top Go down

மசால் தோசை Empty Re: மசால் தோசை

Post by முரளிராஜா Thu Oct 24, 2013 8:01 am

ஜொள்ளு ஜொள்ளு ஜொள்ளு ஜொள்ளு

_________________________________________________

[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]
முரளிராஜா
முரளிராஜா
தலைமை நடத்துனர்
தலைமை நடத்துனர்

பதிவுகள் : 25445

http://www.tamil4health.blogspot.in/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum