Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
இஞ்சி புளி (கேரளா ஸ்பெஷல் )
Page 1 of 1 • Share
இஞ்சி புளி (கேரளா ஸ்பெஷல் )
இஞ்சி புளி (கேரளா ஸ்பெஷல் )
தேவையான பொருட்கள்
தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்
அரைக்க தேவையான பொருட்கள்
புளியை 1/2மணிநேரம் தண்ணீரில் ஊர வைத்து கொள்ளவும்
[color][font]
. அரைக்க வேண்டிய பொருட்களை மிக்ஸ்யில் அரைத்து கொள்ளவும்
[/font][/color][color][font]
.புளி நன்றாக ஊரிய பின் அதை கரைத்து வடிகட்டி கொள்ளவும்.
[/font][/color][color][font]
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு ,கறிவேப்பிலை தாளித்து கொள்ளவும்.
[/font][/color][color][font]
பிறகு வடிகட்டி வைத்துள்ள புளி கரைசலை விட்டு உப்பு ,மஞ்சள் பொடி ,வெல்லம்,மிளகாய் பொடி, அரைத்த விழுது சேர்த்து 1/2மணிநேரம் கொதிக்க விடவும்
[/font][/color][color][font]
.நன்றாக கட்டியான பிறகு இறக்கி வைத்து பரிமாறவும்.
[/font][/color]
பின் குறிப்பு
1.இஞ்சி புளி - பொரிச்ச கூட்டுக்கு தொட்டு கொள்ள சுவையாக இருக்கும்.
2.தேவையானால் மாங்காய் இஞ்சியை பொடியாக நறுக்கி கடைசியில் சேர்க்கலாம்.
3.இஞ்சி புளி -ஒரு பாட்டிலில் போட்டு 15 நாட்கள் வரை வைத்து கொள்ளலாம்.
4.இஞ்சி புளி -இனிப்பு ,புளிப்பு, ஊரைப்பு ஆகிய மூன்று சுவைகளாக இருக்கும்.
http://suvayanasamaiyal.blogspot.in
தேவையான பொருட்கள்
- புளி -50கிராம்
- வெல்லம் -2ஸ்பூன் (பொடித்தது )
- வரமிளகாய் பொடி -2ஸ்பூன்
- தண்ணீர் -2கப்
- உப்பு -தேவையான அளவு
தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்
- நல்லெண்ணெய் -2கரண்டி
- கடுகு -1/2ஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை -6
அரைக்க தேவையான பொருட்கள்
- இஞ்சி -2பெரிய பீஸ்
- பச்சை மிளகாய் -2
புளியை 1/2மணிநேரம் தண்ணீரில் ஊர வைத்து கொள்ளவும்
[color][font]
. அரைக்க வேண்டிய பொருட்களை மிக்ஸ்யில் அரைத்து கொள்ளவும்
[/font][/color][color][font]
.புளி நன்றாக ஊரிய பின் அதை கரைத்து வடிகட்டி கொள்ளவும்.
[/font][/color][color][font]
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு ,கறிவேப்பிலை தாளித்து கொள்ளவும்.
[/font][/color][color][font]
பிறகு வடிகட்டி வைத்துள்ள புளி கரைசலை விட்டு உப்பு ,மஞ்சள் பொடி ,வெல்லம்,மிளகாய் பொடி, அரைத்த விழுது சேர்த்து 1/2மணிநேரம் கொதிக்க விடவும்
[/font][/color][color][font]
.நன்றாக கட்டியான பிறகு இறக்கி வைத்து பரிமாறவும்.
[/font][/color]
பின் குறிப்பு
1.இஞ்சி புளி - பொரிச்ச கூட்டுக்கு தொட்டு கொள்ள சுவையாக இருக்கும்.
2.தேவையானால் மாங்காய் இஞ்சியை பொடியாக நறுக்கி கடைசியில் சேர்க்கலாம்.
3.இஞ்சி புளி -ஒரு பாட்டிலில் போட்டு 15 நாட்கள் வரை வைத்து கொள்ளலாம்.
4.இஞ்சி புளி -இனிப்பு ,புளிப்பு, ஊரைப்பு ஆகிய மூன்று சுவைகளாக இருக்கும்.
http://suvayanasamaiyal.blogspot.in
முழுமுதலோன்- வழிநடத்துனர்
- பதிவுகள் : 51710
Similar topics
» ஓணம் ஸ்பெஷல் இஞ்சி புளி
» நவராத்திரி ஸ்பெஷல் பிரசாதங்கள்! - தினகரன் ஸ்பெஷல்
» பருப்பு புளி மசியல்
» கேரளா ஸ்டைல்: இடியாப்பம்
» கருப்பு நாட்டுக் கொண்டைக் கடலை புளி சாட்
» நவராத்திரி ஸ்பெஷல் பிரசாதங்கள்! - தினகரன் ஸ்பெஷல்
» பருப்பு புளி மசியல்
» கேரளா ஸ்டைல்: இடியாப்பம்
» கருப்பு நாட்டுக் கொண்டைக் கடலை புளி சாட்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum