Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
பனீர் பட்டர் மசாலா
Page 1 of 1 • Share
பனீர் பட்டர் மசாலா
எனக்கு பனீர் பட்டர் மசாலா மற்றும் நான் அல்லது ரொட்டி சாப்பிட ரொம்ப பிடிக்கும். இதற்காகவே அடிக்கடி ஹோட்டல் சரவணாபவன் செல்வேன். இங்கே உங்களுக்கு அதன் செய்முறையை கொடுக்கிறேன் - சங்கர்
தேவையான பொருள்கள்:
பனீர் - ஒரு பாக்கெட்
வெங்காயம் - ஒன்று
தக்காளி - ஒன்று
இஞ்சி பூண்டு விழுது - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - 3/4 தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள் - அரை தேக்கரண்டி
குடை மிளகாய் - பாதி
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
முந்திரி - 10
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு, எண்ணெய், பட்டர்(விரும்பினால்) - தேவையான அளவு
செய்முறை:
வெங்காயம், தக்காளி, குடைமிளகாய், கொத்தமல்லி தழை ஆகியவற்றை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். முந்திரியை ஊற வைத்து அரைத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம், தக்காளியை வதக்கி ஆறியதும் மிக்ஸியில் விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு பனீர் துண்டுகளை பொரித்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் அல்லது பட்டர் போட்டு சீரகம் தாளித்து குடைமிளகாயை சேர்த்து வதக்கவும். எண்ணெய் உபயோகிப்பவர்கள் பனீர் பொரித்த எண்ணெயையே பயன்படுத்திக் கொள்ளலாம்.
குடை மிளகாய் வதங்கியதும் அரைத்து வைத்துள்ள வெங்காய தக்காளி விழுது, உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
பின்பு இஞ்சி, பூண்டு விழுது சேர்த்து பச்சை வாசம் போக வதக்கவும்.
பச்சை வாசம் அடங்கியதும் மிளகாய் தூள் சேர்த்து எண்ணெய் பிரியும் வரை வதக்கவும்.
பின்பு பனீர் துண்டுகளை போட்டு கிளறி தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
தூள் வாசம் அடங்கியதும் அரைத்து வைத்த முந்திரி விழுது, கரம் மசாலா சேர்க்கவும்.
நன்கு கொதித்து கிரேவி பதம் வந்ததும் கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும். விரும்பினால் கடைசியில் சிறிது பட்டர் சேர்த்து கொள்ளலாம்
இப்போது சுவையான பனீர் பட்டர் மசாலா ரெடி. பரோட்டா, சப்பாத்தி, பூரி, நாண் உடன் சாப்பிட அருமையாக இருக்கும். இன்னும் கொஞ்சம் ரிச் டேஸ்ட் விரும்புகிறவர்கள் கடைசியில் சிறிது ப்ரஷ் க்ரீம் சேர்க்கலாம்.
நன்றி அறுசுவை
தேவையான பொருள்கள்:
பனீர் - ஒரு பாக்கெட்
வெங்காயம் - ஒன்று
தக்காளி - ஒன்று
இஞ்சி பூண்டு விழுது - ஒரு தேக்கரண்டி
மிளகாய் தூள் - 3/4 தேக்கரண்டி
கரம் மசாலா தூள் - அரை தேக்கரண்டி
குடை மிளகாய் - பாதி
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
முந்திரி - 10
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு, எண்ணெய், பட்டர்(விரும்பினால்) - தேவையான அளவு
செய்முறை:
வெங்காயம், தக்காளி, குடைமிளகாய், கொத்தமல்லி தழை ஆகியவற்றை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். முந்திரியை ஊற வைத்து அரைத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம், தக்காளியை வதக்கி ஆறியதும் மிக்ஸியில் விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு பனீர் துண்டுகளை பொரித்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் அல்லது பட்டர் போட்டு சீரகம் தாளித்து குடைமிளகாயை சேர்த்து வதக்கவும். எண்ணெய் உபயோகிப்பவர்கள் பனீர் பொரித்த எண்ணெயையே பயன்படுத்திக் கொள்ளலாம்.
குடை மிளகாய் வதங்கியதும் அரைத்து வைத்துள்ள வெங்காய தக்காளி விழுது, உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
பின்பு இஞ்சி, பூண்டு விழுது சேர்த்து பச்சை வாசம் போக வதக்கவும்.
பச்சை வாசம் அடங்கியதும் மிளகாய் தூள் சேர்த்து எண்ணெய் பிரியும் வரை வதக்கவும்.
பின்பு பனீர் துண்டுகளை போட்டு கிளறி தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
தூள் வாசம் அடங்கியதும் அரைத்து வைத்த முந்திரி விழுது, கரம் மசாலா சேர்க்கவும்.
நன்கு கொதித்து கிரேவி பதம் வந்ததும் கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும். விரும்பினால் கடைசியில் சிறிது பட்டர் சேர்த்து கொள்ளலாம்
இப்போது சுவையான பனீர் பட்டர் மசாலா ரெடி. பரோட்டா, சப்பாத்தி, பூரி, நாண் உடன் சாப்பிட அருமையாக இருக்கும். இன்னும் கொஞ்சம் ரிச் டேஸ்ட் விரும்புகிறவர்கள் கடைசியில் சிறிது ப்ரஷ் க்ரீம் சேர்க்கலாம்.
நன்றி அறுசுவை
ஸ்ரீராம்- வலை நடத்துனர்
- பதிவுகள் : 15520
Re: பனீர் பட்டர் மசாலா
படிக்கும் போதே சாப்பிடனும்னு தோனுதே........ நன்றி அண்ணா பகிர்ந்தமைக்கு
Manik- இணை வலை நடத்துனர்
- பதிவுகள் : 2305
Similar topics
» பனீர் பட்டர் மசாலா
» தால் பனீர் மசாலா!
» ஈஸியான... சிக்கன் பட்டர் மசாலா
» ஸ்பைஸி பனீர் கபாப்
» பனீர் கிரேவி:
» தால் பனீர் மசாலா!
» ஈஸியான... சிக்கன் பட்டர் மசாலா
» ஸ்பைஸி பனீர் கபாப்
» பனீர் கிரேவி:
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum