Latest topics
» தேர்தல் நாடகம்by RAJU AROCKIASAMY
» முயற்சி!
by rammalar
» நிலவைத் தொட்டது யார்…
by rammalar
» கடவுளின் அம்மா
by rammalar
» குழந்தையை தூங்க வைப்பது எப்படி?- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» கடுப்பில் நாந்தான் சொல்கிறேன்!!- வலைப்பேச்சு
by rammalar
» காலில் விழுவது தவறில்லை-வலைப்பேச்சு
by rammalar
» மாரி செல்வராஜின் ‘வாழை’ ரிலீஸ் எப்போது? வெளியான தகவல்!
by rammalar
» ‘வங்காள விரிகுடா – குறுநில மன்னன்’ திரைப்பட இசை மற்றும் டிரெய்லர் வெளியீட்டு விழா!
by rammalar
» இளையராஜா ‘பயோபிக் ‘படத்தின் நிஜமான இயக்குநர் யார்?
by rammalar
» பையா - ரீரிலீஸ்
by rammalar
» பிரேமலு- ஓ.டி.டி.-ல் ஏப்ரல் 12-ரிலீஸ்
by rammalar
» விக்ரமின் தங்கலான் திரைப்படம்...
by rammalar
» நயன்தாராவின் தந்திரம்
by rammalar
» அதிர்ச்சி.. அடுத்த மாரடைப்பு மரணம்.. நடிகர் அருள்மணி காலமானார்..
by rammalar
» ‘இன்று நேற்று நாளை 2’ மற்றும் ‘பீட்சா 4’ படங்களை தொடங்கிய தயாரிப்பாளர் சி வி குமார்!
by rammalar
» தமிழ்நாட்டில் நடக்கும் மோகன் லாலின் எம்பூரான் ஷூட்டிங்!
by rammalar
» சிவகார்த்திகேயன் புரடொக்சன்ஸ் புதிய படம்.. மாஸ் வீடியோ ரிலீஸ்..!
by rammalar
» கோட்’ படத்தின் அப்டேட் கொடுத்த வெங்கட் பிரபு!
by rammalar
» ’லைசென்ஸ்’ திரைப்பட விமர்சனம்
by rammalar
» தமிழ் இலக்கண இயக்கிய கவிதைகள்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» கவிப்புயலின் போன்சாய் கவிதையும் விளக்கமும்
by கவிப்புயல் இனியவன்
» யோகா கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அகராதி கவிதை
by கவிப்புயல் இனியவன்
» நீண்ட இடைவெளி
by கவிப்புயல் இனியவன்
» அமைச்சர் கடும் கோபத்தோட போறாரே..!!
by rammalar
» ஆட்டோகிராப் வாங்குற சாக்குல வந்து, அடி பின்னி எடுத்துட்டாங்க...!!
by rammalar
» ஆட்டம், பாட்டம், -கொண்டாட்டாம் தான்...!!
by rammalar
» ஏதோ ஜாலி மூடுல ‘அடியே’னு கூப்பிட்டிருக்கார்...!!
by rammalar
» மன்னருக்கு போர்க்குணம் அதிகமாகி விட்டது...!!
by rammalar
» ஒன்று கோடை காலத்திற்கு, இன்னொன்று குளிர்காலத்திற்கு...!!
by rammalar
» அடக்கத்தால் சாதித்தவர்கள் ஏராளம்!
by rammalar
» மைக்ரோ கதை
by rammalar
» பேல்பூரி - தினமணி கதிர்
by rammalar
» வீடு கட்ட மினரல் வாட்டர் பயன்படுத்தினாராம்…!!
by rammalar
» நிம்மதியா தூங்கணுமா, நிரந்தரமா தூங்கணுமா?
by rammalar
» அவளுக்கு கோரஸாத்தான் பாட வரும்…!!
by rammalar
» சிங்கத்தை சீண்டிப் பார்த்துட்டாங்க…!!
by rammalar
» ஸ்குருநாதர்…!!
by rammalar
» மண்ணா மன்னா…!!
by rammalar
Top posting users this week
No user |
சிக்கன் பிரியாணி செய்வது எப்படி
Page 1 of 1 • Share
சிக்கன் பிரியாணி செய்வது எப்படி
இது சாதா ரக பிரியாணி இல்லை. சென்னையின் புகழ்பெற்ற கல்யாணபவன் பிரியாணி கடைகளில் கிடைக்கும் ஸ்பெஷல் சிக்கன் பிரியாணி. நார்மல் சிக்கன் பிரியாணி 150 ரூபாய் எனில் இந்த ஸ்பெஷல் சிக்கன் பிரியாணி 200 ரூபாய் இருக்கும்.
தேவையான பொருட்கள்
8 லிட்டர் கொள்ளளவுள்ள அலுமினிய குண்டான் - 1
குண்டான் வாய் அளவுக்கு சரியான மூடி - 1
நாலுஅடி உயரமுள்ள டேபிள் - 1
இரண்டு அடி உயரமுள்ள ஸ்டூல் - 1
பல்லாரி வெங்காயம் - 1/4 கிலோ
ஹட்சன் தயிர் - 1/2 லிட்டர்
உப்பு 1 கிலோ பாக்கெட் - 1
ரேபான் கூலிங்கிளாஸ் - 1
வெட்டும் பலகை - 1
கத்தி - 1
சிறிய பீங்கான் கிண்ணம் - 1
போர்க் ஸ்பூன் - 1
குஸ்கா - ஆப் பிளேட்
(மன்னார்குடி பேருந்து நிலையம் எதிரில் உள்ள புட் பிளாசா கடையில் கிடைக்கும் குஸ்காவாக இருந்தால் நலம் - நம்ம மச்சான் கடை தான், அதான் ஒரு வெளம்பரம்)
சிக்கன் 65 - 1 பிளேட்
(பிளேட்டில் எக்ஸ்ட்ராவாக இருக்கும் வெங்காயம், எலுமிச்சம்பழ துண்டு முதலியவற்றை எடுத்து விடவும்)
வெள்ளைக் கலர் பீங்கான் பிளேட் - 1
முதலில் டேபிளை எடுத்து நடுஹாலில் வைக்கவும். அதைவிட முக்கியமான ஒரு காரியம். வேலை செய்யும் போது வியர்க்கும் அதனால் சீலிங்பேனை போட்டுக் கொள்ளவும்.
டேபிளுக்கு எதிரில் உட்காரும் விதத்தில் ஸ்டூலை போட்டு வைக்கவும். வேலை செய்யும் போது களைப்பாக உணர்ந்தால் சிறிது உட்கார்ந்து ஆசுவாசப்படுத்திக் கொள்ள உதவியாக இருக்கும்.
டேபிளின் மீது குண்டானை வைக்கவும். கவரைப் பிரித்து குஸ்காவை குண்டான் உள்ளே கொட்டவும். சிக்கன் 65ஐ எடுத்து குண்டானில் போடவும். மூடி போட்டு மூடி கையில் எடுத்து மேலுக்கு கீழாக ஐந்து முறை குலுக்கவும். கீழிருந்து மேலாக ஐந்து முறை குலுக்கவும்.
வலமிருந்து இடமாக ஐந்து முறை. இடமிந்து வலமாக ஐந்து முறை குலுக்கவும். டேபிளின் ஓரத்தில் குண்டானை வைத்து விட்டு டேபிளில் வெட்டும் பலகையை வைத்து அதன் வலது புற ஓரத்தில் கத்தியை வைக்கவும். அப்போது தான் விரைவாக எடுத்து வெட்ட வசதியாக இருக்கும்.
வெங்காயத்தை எடுத்து உரிப்பதற்கு முன் ரேபான் கூலிங்கிளாஸை போட்டுக் கொள்ளவும். (கூலிங்கிளாஸ் போட்டுக் கொண்டு உரித்தால் கண்ணில் நீர் வராது, எல்லாம் டெக்னாலஜி, டெக்னாலஜி) பிறகு தோலை உரித்து சரியாக 2 எம் எம் அளவுக்கு நீளவாக்கில் வெட்டிக் கொள்ளவும்.
பீங்கான் கிண்ணத்தில் வெட்டிய வெங்காயத்தை போட்டு அதில் ஹட்சன் தயிர் பாக்கெட்டை பிரித்து வெங்காயம் மூழ்கும் வரை ஊற்றவும். உப்பு பாக்கெட்டை பிரித்து அதில் கட்டைவிரலுக்கும் ஆள்காட்டிவிரலுக்கும் இடையே தாங்கும் அளவுக்கு உப்பை எடுத்து அதில் போடவும். மிச்சமிருக்கும் உப்பு பாக்கெட்டை வீட்டு உபயோகத்துக்கு வைத்துக் கொள்ளவும்.
போர்க் ஸ்பூன் பயன்படுத்தி நன்றாக அடித்து வைத்துக் கொள்ளவும். ஆள்காட்டி விரலில் தொட்டு நக்கிப் பார்த்துக் கொள்ளவும். உப்பு சரியாக இருந்தால் விட்டு விடவும். இல்லையென்றால் கட்டைவிரலுக்கும் ஆள்காட்டிவிரலுக்கும் இடையே தாங்கும் அளவுக்கு உப்பை எடுத்து மீண்டும் போட்டு நன்றாக அடித்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
இப்போது மறுபடியும் நாம் ஓரமாக வைத்து இருந்த குண்டானை எடுத்து மறுபடியும் நாலு திசையிலும் குலுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும். ஸ்பெஷல் பிரியாணி தயாராகி விட்டது. இப்போது ஸ்டூலில் ஐந்து நிமிடம் உக்கார்ந்து ஓய்வு எடுத்துக் கொள்ளவும்.
பீங்கான் பிளேட் எடுத்து அதில் பிரியாணியை கொட்டி அதன் ஓரத்தில் தயிர் பச்சடியை சைட்டிஷ்ஷாக வைத்து பரிமாறினால் சுவையான ஸ்பெஷல் சிக்கன் பிரியாணி தயார்.
ஆரூர் மூனா
Similar topics
» பட்டர் சிக்கன் எப்படி செய்வது?
» ஹைதராபாத் சிக்கன் தம் பிரியாணி
» கார தோசை செய்வது எப்படி?
» பீஸ்ஸா செய்வது எப்படி ?
» சிக்கன் டிக்கா பிரியாணி / Chicken Tikka Biryani
» ஹைதராபாத் சிக்கன் தம் பிரியாணி
» கார தோசை செய்வது எப்படி?
» பீஸ்ஸா செய்வது எப்படி ?
» சிக்கன் டிக்கா பிரியாணி / Chicken Tikka Biryani
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum